3 lí do cho xu hướng độn cằm không cần phẫu thuật

Nhắc đến độn cằm ai hầu như ai cũng chỉ biết đến phương pháp độn cằm bằng hình thức phẫu thuật đưa miếng độn qua đường niêm mạc vào cằm. Phương pháp này đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và bền lâu, tuy nhiên có nhiều người e ngại đau đớn khi tưởng tượng ra việc phẫu thuật có “dao kéo”. Do đó chỉ cần không đụng đến “dao kéo” thì mọi người sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi quyết định thực hiện độn cằm. Hiểu được tâm lí đó, nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cho ra đời phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật. Lúc đầu khi nghe ai cũng nghi ngờ liệu phương pháp này có an toàn không? Có đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao không?…thế nhưng với những ưu điểm nổi trội của mình, hình thức độn cằm mới này dần trở thành xu hướng trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, được nhiều khách hàng ưa chuộng thực hiện hiện nay.

radies 3 lí do cho xu hướng độn cằm không cần phẫu thuật

Chất liệu Radies dùng trong độn cằm không phẫu thuật

Vậy những lí do nào mà khiến cho phương pháp thẩm mỹ mới này lại có thể nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới yêu làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đến như vậy?

1. Phương pháp an toàn, không gây biến chứng, không rủi ro

Khi thực hiện bất cứ cuộc phẫu thuật nào, an toàn luôn là tiêu chí đầu tiên được mọi người nhắm đến. Trước đây, khi chỉ có duy nhất phương pháp độn cằm bằng phẫu thuật thì sau khi thực hiện, bệnh nhân thường dễ xảy ra những hiện tượng như cằm lệch, cứng, bóng, thiếu tự nhiên, gây khó khăn trong việc ăn uống… đây cũng chính là những biến chứng không mong muốn xảy ra sau khi độn cằm khiến nhiều chị em e dè, lo ngại trước khi quyết định làm đẹp. Bởi vì miếng độn khi đưa vào cằm, nếu không cẩn thận chăm sóc hoặc giữ kĩ thì có khả năng gây kích ứng da, hoặc bị lệnh qua một bên thì phải tiến hành chỉnh sửa lại. Giờ đây, với phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật bằng kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong độn cằm, những biến chứng đó đã không còn nữa, bạn hoàn toàn có thể tự tin với dung mạo mới xinh đẹp rạng ngời.

don cam bang filler 2 3 lí do cho xu hướng độn cằm không cần phẫu thuật

Tiêm Filler vào cằm không cần phẫu thuật

Thêm vào đó, những chất làm đầy dùng trong phương pháp độn cằm này như Radies, Restylane, Aquamid…đều là những chất được công nhận về mặt y tế và nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt có thể kể đến như chất làm đầy Restylane có cấu tạo Axit Hyaluronic – chất tự nhiên có trong cơ thể do đó tạo tính tương thích sinh học vượt trội, đồng thời không di chuyển sau khi được tiêm. Cũng theo các nghiên cứu lâm sàng, hiện chưa có trường hợp nào dị ứng hoặc nhiễm trùng với loại Restylane này.

2. Không gây đau đớn, không để lại sẹo với hiệu quả thẩm mỹ cao

Quá trình tiêm độn cằm diễn ra nhanh gọn, không cần rạch da hay đặt chất liệu vào cằm, bác sĩ chỉ sử dụng một lượng chất làm đầy phù hợp tiêm trực tiếp vào vùng cằm lẹm, ngắn giúp làm đầy, cằm dài và thon gọn hơn. Do đó, chỉ cần một mũi tiêm, bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình chiếc cằm mới hoàn hảo hơn mà không hề đau đớn và cũng không cần lo lắng có vết xẹp để lại.

3. Nhanh chóng và không cần thời gian nghỉ dưỡng

don cam bang filler 1 3 lí do cho xu hướng độn cằm không cần phẫu thuật

Cằm đẹp sau khi thẩm mỹ tại EVA

Quá trình thực hiện tiêm độn cằm chỉ diễn ra trong vòng từ 10 đến 15 phút chứ không kéo dài hàng tiếng đồng hồ như phương pháp độn cằm qua phẫu thuật. Phương pháp này thật sự rất thích hợp với những ai muốn làm đẹp nhưng không có nhiều thời gian. Sau khi thực hiện bạn cũng không cần phải ở lại bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ để theo dõi mà có thể về nhà ngay, nghỉ ngơi trong vòng một ngày là được.

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật này, xin hãy liên hệ với trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết:

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment