Ba yếu tố quyết định khiến bạn nên thực hiện độn cằm V line

Phẫu thuật độn cằm V-line ngày càng tạo ra sức hút của nó trong giới “dao kéo” hiện nay – có lẽ đây cũng là thắc mắc của nhiều người khi đang có ý định đi tút lại dáng cằm của mình bằng các phương pháp phẫu thuật.

Phương pháp làm đẹp này được du nhập vào Việt Nam những năm 2000 và ngày càng phổ biến hơn, theo thời gian thì kỹ thuật cũng được cập nhật và nâng cao hơn. Phần lớn những công dân của xứ sở Kim Chi rất ưa thích kỹ thuật làm đẹp này vì những ưu điểm độc đáo.

don cam bang radies 306x400 Ba yếu tố quyết định khiến bạn nên thực hiện độn cằm V line

1. Tạo ra dáng cằm đẹp hoàn hảo

Độn cằm Hàn Quốc đẹp tự nhiên tạo dáng V-line là kỹ thuật đưa miếng độn vô bên dưới cằm qua đường niêm mạc môi trong khoang miệng, sau khi cố định thì tạo ra dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đều với khuôn mặt. Khác với các kĩ thuật độn cằm truyền thống, Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc V line là phương pháp rất ít xâm lấn, đường rạch mổ nhỏ nằm bên trong niêm mạc môi dưới và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ chất lượng cao cho nên sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc cằm hình chữ V thon gọn, đẹp hoàn hảo trong mọi góc nhìn, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
2. Cho kết quả làm đẹp vĩnh viễn
Để biết độn cằm ở đâu đẹp bạn phai so sanh nhiều yếu tố, so với các kĩ thuật độn cằm từ trước đến nay thì khi thực hiện đều sử dụng hoàn toàn chất liệu độn nhân tạo để làm đầy, kéo dài và chỉnh hình dạng, vì thế cho nên hiệu quả thẩm mỹ không ổn định lâu dài bởi chất liệu độn sẽ bị cơ thể đào thải sau một khoảng thời gian nhất định. Nhằm cải thiện triệt để nhược điểm này, kỹ thuật độn cằm V- line sẽ tận dụng chính xương hàm của chị em kết hợp với một phần nhỏ chất liệu độn nhân tạo đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn cho nên hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn, tiết kiệm tối đa thời gian cho cô gái.
3. Sức khỏe được đảm bảo an toàn nhất
Yếu tố quan trọng thứ 3 trong phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc V- line chính là không hề gây ra biến chứng. Kĩ thuật này đòi hỏi các thiết bị nội soi tiên tiến với sự giúp đỡ của các camera siêu nhỏ do vậy mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (cấu trúc cằm mặt, các mạch máu, dây thần kinh) được phóng đại lên rất nhiều lần giúp bác sĩ tiến hành chính xác các thao tác cắt gọt nên giảm thiểu mọi tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người làm đẹp.

sao viet phau thuat tham my8 Ba yếu tố quyết định khiến bạn nên thực hiện độn cằm V line

Khi bạn đến tư vấn tại Thẩm mỹ viện EVA, các bạn sẽ được các chuyên gia tư miêu tả rõ hơn về kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc không chỉ qua lời nói mà còn bằng hình ảnh khách hàng và những ví dụ thực tiễn. Trung tâm làm đẹp EVA còn có đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm từng học tập và làm việc nhiều năm từ Hàn Quốc – cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ, do đó chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những kĩ thuật làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất.

 

Có thể bạn muốn tìm

Comment