Bạn đã biết độn cằm sau bao lâu thì đẹp?

Ngày nay để có một vẻ đẹp quyến rũ không-tì-vết đã không còn là vấn đề quá khó khăn như trước đây nữa. Chỉ cần một vài cuộc chỉnh sửa đơn giản, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã đem đến nét hoàn mĩ cho mọi người. Một chiếc mũi xinh xắn, một khuôn cằm đầy đặn,… sẽ tạo nên sự hài hòa của toàn bộ gương mặt. Vậy chẳng may khuôn cằm của bạn hơi bị lẹm bạn có thể thực hiện độn cằm. Bạn đã biết độn cằm sau bao lâu thì đẹp? Cùng tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết nhé.

don cam dep Bạn đã biết độn cằm sau bao lâu thì đẹp?

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp như này?

Bạn biết gì về kỹ thuật độn cằm?

Độn cằm là cách các bác sĩ thực hiện đưa vật liệu độn vào bên trong để tạo nên độ đầy đặn căn đối cho khuôn cằm của bạn. Chất liệu độn có thể là chất làm đầy Filler hoặc chất sụn nhân tạo được nhập khẩu từ nước ngoài.

Tùy theo chất liệu độn cằm mà có 2 phương pháp độn cằm phổ biến được nhiều thẩm mỹ viện thực hiện. Cụ thể là phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy filler và phẫu thuật độn cằm. Mỗi phương pháp có quy trình thực hiện khác nhau.

Độn cằm bằng chất làm đầy Filler được thực hiện qua 3 bước như sau:

1. Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn tỉ lệ chất làm đầy phù hợp với khuôn cằm cần chỉnh sửa. Đo vẽ các tỉ lệ một cách chính xác.

2. Gây tê vùng cằm cho bệnh nhân và tiêm chất làm đầy vào cằm.

3. Sau 15 phút là hoàn thành quy trình độn cằm, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sau độn cằm.

Độn cằm bằng cách phẫu thuật cũng được thực hiện qua 3 bước cơ bản và bạn cũng sẽ nhanh biết độn cằm sau bao lâu thì đẹp.

doi dieu chu y khi don cam bang implant 2 Bạn đã biết độn cằm sau bao lâu thì đẹp?

Độn cằm bằng cách làm phẫu thuật

- Bước 1:  Bác sĩ cũng tiến hành kiểm tra, tư vấn và đo vẽ các tỉ lệ thích hợp nhất để cải tạo khuôn cằm của bạn.

- Bước 2: Bác sĩ tiến hành gọt tỉa miếng độn cằm một cách cẩn thận cho đến khi miếng độn có tỉ lệ đúng với vị trí cần độn.

- Bước 3: Gây tê và rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, ngay môi dưới và bóc tách cẩn thận để đưa miếng độn cằm vào vị trí thích hợp. Sau đó khâu lại bằng chỉ khâu tự tiêu hủy.

Sau toàn bộ quá trình phẫu thuật độn cằm như trên, dù là phương pháp nào thì trước khi tiến hành phẫu thuật bạn cũng cần biết độn cằm sau bao lâu thì đẹp.

Nếu làm theo phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy thì bạn ngay lập tức có chiếc cằm đẹp như ý muốn mà không chờ đợi thời gian phục hồi vết thương hay nghỉ dưỡng. Còn nếu thực hiện phẫu thuật độn cằm bạn chỉ cần nghỉ ngơi từ 7 – 10 ngày là cằm sẽ hết sưng và có vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

don cam bang filler 31 Bạn đã biết độn cằm sau bao lâu thì đẹp?

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp cũng tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để gửi gắm sắc đẹp của mình.

Có thể bạn quan tâm: độn cằm ở đâu đẹp tại hcm

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment