Bật mí cằm chẻ nói lên điều gì

Từ xưa đến nay người sở hữu chiếc cằm chẻ được xem là người may mắn và quyến rũ, phụ nữ có cằm chẻ luôn được chồng và họ hàng nhà chồng ưu ái dành cho nhiều tình cảm yêu thương. Vậy thực hư về chiếc cằm chẻ như thế nào? Cằm chẻ nói lên điều gì mà khiến cho chủ nhân của nó lại may mắn như vậy? Bài viết này sẽ bật mí toàn bộ những điều về cằm chẻ cho bạn.

cam che Bật mí cằm chẻ nói lên điều gì

Dáng cằm chẻ

Cằm chẻ tự nhiên là khuôn cằm có lúm đồng tiền hoặc vết lõm ở giữa cằm tạo cảm giác chiếc cằm được chia làm hai phần, điểm hội tụ ở giữa tự nhiên đã tạo điểm nhấn cho toàn bộ gương mặt.

Vậy cằm chẻ có ý nghĩa gì?

Không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, cằm chẻ còn tượng trưng cho vận mệnh và số phận mỗi con người.

Về mặt thẩm mỹ: Cằm chẻ được đánh giá là khuôn cằm đẹp, tạo nên sự duyên dáng cho chủ nhân của nó. Có bao giờ bạn nhìn thấy và ngay lập tức bị cuốn hút bởi một người có khuôn cằm chẻ? Chắc chắn là có đúng không nào. Bây giờ thì bạn đã biết cằm chẻ nói lên điều gì về tính thẩm mỹ tự nhiên trên gương mặt của mỗi người rồi.

Số mệnh của con người biểu hiện thế nào qua dáng cằm này?

Theo các nhà nhân tướng học, người sở hữu chiếc cằm chẻ thường thông minh bẩm sinh, có óc sáng tạo hơn người, họ thường giỏi ăn nói, giao tiếp và tất nhiên là rất may mắn, thành công trong cuộc sống.

Từ những dự đoán về tính cách đó, trong sự nghiệp, người có cằm chẻ cực kỳ phù hợp với những ngành truyền thông, giáo dục, diễn thuyết, ngoại giao,… khả năng giao tiếp tốt sẽ đem lại những cơ hội lớn cho kiểu người này.

cam che 1 Bật mí cằm chẻ nói lên điều gì

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ

Bạn đã biết những bí mật của cằm chẻ về tính cách, thẩm mỹ và số mệnh của con người. Nếu chẳng sở hữu một khuôn cằm chẻ thì bạn có thể sẽ kém may một tí. Ngày nay, sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được tất cả những bí mật mà cằm chẻ mang lại để có được thành công như ý muốn.

Một cuộc phẫu thuật tạo cằm chẻ đơn giản, bác sĩ đo vẽ và xác định điểm tạo cằm chẻ phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt của bạn, sau đó gây tê và tiến hành tạo một lỗ nhỏ ở đỉnh cằm bằng 2 cách, từ bên trong khoang miệng hoặc ngay bên dưới cằm để luồn chỉ khâu thẩm mỹ vào và tạo thành đường rãnh nhỏ phân chia cằm của bạn thành hai phần. Với một ca tiểu phẫu đơn giản như vậy bạn đã có ngay chiếc cằm chẻ duyên dáng rồi đấy!

cam che 2 Bật mí cằm chẻ nói lên điều gì

Gương mặt duyên dáng sau phẫu thuật tạo cằm chẻ

Để có được ca phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn và kết quả tốt nhất, bạn hãy đến những trung tâm thẩm mỹ chất lượng như thẩm mỹ Hàn Quốc EVA để có được những tư vấn tốt và tận hưởng dịch vụ tạo dáng cằm chẻ an toàn nhất hiện nay tại Tp.Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm: độn cằm ở đâu đẹp tại hcm

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags:

Comment