Các phương pháp cơ bản được sử dụng khi độn cằm

Bạn đã bao giờ ước mong rằng mình sẽ sở hữu một chiếc cằm V line thay thế cho dáng cằm lẹm của hiện tại không ? Đừng ao ước nữa bạn nhé vì giờ đây với công nghệ độn cằm Hàn Quốc thì việc sở hữu một dáng cằm đẹp chỉ là chuyện nhỏ. Làm đẹp cằm ngày càng phổ biến và được EVA thực hiện trên hàng ngàn khách hàng, vì lẽ đó, TMV EVA là một trong những thẩm mỹ viện làm đẹp uy tín tại Sài Gòn.

kha ngan Các phương pháp cơ bản được sử dụng khi độn cằm

Việc chỉnh sửa một dáng cằm lẹm có nhiều phương pháp kỹ thuật khác nhau tùy từng nhu cầu khách hàng, tình trạng sức khỏe của từng chị em mà giải pháp không thể giống nhau. Tuy nhiên hiện nay hầu hết các cơ sở y tế đều áp dụng 2 phương pháp phổ biến nhất:
-
Độn cằm bằng phương pháp nội soi:

Đối với khách hàng có hàm răng bình thường thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện làm đẹp bằng công nghệ nội soi, hay còn gọi là cằm lẹm vát ra phía sau. Khi đó chỉ với một vết rạch niêm mạc chỉ 2cm, sau đó dùng máy nội soi kiểm tra chi tiết vị trí thích hợp trong khoang miệng để đưa sụn nhân tạo vào đúng nơi cần đặt. Việc sử dụng nội soi giúp xác định chi tiết các vị trí giải phẫu và tạo khoang để chi tiết nhanh hồi phục. Độn cằm Hàn Quốc đẹp tự nhiên theo phương pháp nội soi là sự chọn lựa của bác sĩ dành cho hầu hết các bệnh nhân sở hữu khớp cắn bình thường.
-
Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc bằng kỹ thuật trượt cằm

Đối với các trường hợp có răng hàm bị lệch tại vị trí khớp cắn hoặc xương hàm bị đưa ra sau nhiều thì sẽ được bác sĩ thực hiện chỉnh hình xương cằm (di chuyển phần bên dưới của xương cằm ra trước). Thực hiện bằng cách rạch đường mổ khoảng 3cm bên trong miệng, sau đó chia thành các màng xương đển xương cằm lộ ra, cắt một phần cằm theo vị trí đã định và đẩy về phía trước, cố định kỹ vị trí cằm rồi sau đó vết mổ sẽ được khâu lại như cũ.

chi pu Các phương pháp cơ bản được sử dụng khi độn cằm

Bởi vì việc áp dụng các biện pháp chỉnh sửa cằm lẹm nào cũng sẽ do các bác sĩ chỉ định sau khi tư vấn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và tin cậy. Trước khi thực hiện khách hàng được xét nghiệm và khám sức khỏe nếu tốt thì mới được thực hiện làm đẹp theo quy trình tại EVA. Vậy thì đừng chần chừ mà hãy mau biến ước mơ của mình thành hiện thực bằng việc thực hiện độn cằm lệch tại địa chỉ làm đẹp uy tín nhất Sài Gòn – Thẩm mỹ viện EVA ngay bạn nhé.

Bạn có biết chất liệu độn cằm là gì chưa, tham khảo ngay nhé

————-

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết xác định địa chỉ độn cằm đẹp tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment