Các phương pháp độn cằm

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao, nhu cầu làm đẹp vì thế cũng phát triển. Ai cũng mơ ước mình sở hữu chiếc cằm đẹp như sao Hàn. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hiện nay không có gì xa lạ với chị em phụ nữ. Để giúp mọi người có được vẻ đẹp hoàn hảo như mong đợi, đội ngũ bác sĩ của trung tâm thẩm mỹ Eva luôn không ngừng nghiên cứu và cập nhật những phương pháp chỉnh sửa cằm đẹp. Lựa chọn phương pháp độn cằm nào là hợp với gương mặt của từng người  và giá cả độn cằm ra sao? Đặc điểm chung khuôn mặt của người Châu Á là tròn, to nên phương pháp độn cằm nào là hợp lí? Trung tâm thẩm mỹ Eva có cung cấp các gói độn cằm sau:

Độn cằm lẹm: là kĩ thuật đưa miếng độn vào bên trong cằm qua lớp niêm mạc môi, sau đó tạo dáng cằm đẹp và hoàn hảo.Chất liệu độn cằm Hàn Quốc thường có ba loại. Chất liệu sụn nhân tạo là một dạng silicon dẻo được sử dụng rộng rãi trong y khoa, dạng thứ hai là dạng lỏng được dùng trong độn cằm không phẫu thuật, dạng thứ ba là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người được phẫu thuật, chất liệu này dễ thích ứng với cơ thể.

don cam han quoc 2 Các phương pháp độn cằm

Phẫu thuật thu nhỏ cằm: là phương pháp sử dụng khi cằm bè ra, cằm bạnh ngang cần phẫu thuật để thu nhỏ xương cằm, tạo dáng cằm V line.

Phẫu thuật trượt cằm: sử dụng phương pháp trượt cằm bằng chính xương cằm do đó rất thân thiện và không có biến chứng sau này. Phương pháp này bác sĩ sẽ cắt và chỉnh xương cằm về vị trí phù hợp cân đối với gương mặt

dang cam v line Các phương pháp độn cằm

Hút mỡ nọng cằm là phương pháp tối ưu quý khách hàng có thể nhanh chóng loại bỏ thừa một cách an toàn và hiệu quả. Mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vùng cổ, khiến bạn khó thở, đồng thời gây ra hiện tượng chảy xệ cơ vùng mặt đẩy nhanh quá trình lão hóa. Phương pháp tiên tiến này không đau, không làm sẹo.

Bạn hãy đến thẩm mỹ viện của chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về từng phương pháp và giá tiền. TMV EVA sẽ tận tình giải đáp các thắc mắc của bạn. Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm khách hàng là thượng đế. Nên chúng tôi tin rằng sự phục vụ tận tình sẽ làm quý khách hài lòng.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment