Thế nào là cằm chẻ và tính cách của người cằm chẻ trong tướng học

Cằm chẻ là một trong những dáng cằm đặc biệt nhất trong cuộc sống, tỉ lệ người sở hữu nó chỉ đếm trên đầu ngón tay. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về cằm chẻ, hình ảnh, phương pháp tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên tại EVA cũng như ý nghĩa của dáng cằm chẻ trong tướng học.

cam che Thế nào là cằm chẻ và tính cách của người cằm chẻ trong tướng học

Dáng cằm chẻ mang lại nét đẹp quí phái

Tướng học đóng một vai trò quan trọng trong tướng số, trước khi làm ăn hay kinh doanh với đối tác, con người ta thường chú ý đến vóc dáng ban đầu, tất cả các bộ phận trên cơ thể người đều tiết lộ một điều gì đó và cằm chẻ thì cũng không ngoại lệ, chúng ta cùng xem tính cách của người cằm chẻ được quan niệm thế nào nhé.

Trong tướng học, người ta quan niệm người có chiếc cằm chẻ thường là người có tài hùng biện, giỏi ăn nói và giao tiếp tốt.
Nếu xét về những điểm đẹp trên cơ thể thì người có cằm chẻ cũng sánh ngang với người có má lúm đồng tiền.

cam che dep Thế nào là cằm chẻ và tính cách của người cằm chẻ trong tướng học

Người có cằm chẻ được đánh giá cao trong tướng học

Xét về tài năng thì  những người cằm chẻ được cho là những người có óc sáng tạo từ nhỏ, luôn tìm tòi học hỏi những cái mới. Đồng thời, chiếc cằm chẻ trong tướng học cũng bật mí họ là người được đánh giá có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống. Họ luôn làm việc và cống  hiến hết mình để nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ phía mọi người.

Chiếc cằm chẻ còn nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát được chú ý và được đánh giá cao nhưng điều này không đồng nghĩa với việc họ là người tự cao tự đại hay kiêu ngạo. Chiếc cằm chẻ không chỉ nói lên tính cách của người sở hữu mà còn nói lên sự thu hút của họ với mọi người xung quanh. Vì thế mà ước muốn có một chiếc cằm chẻ đều được nhiều người thích thú.

dang cam che Thế nào là cằm chẻ và tính cách của người cằm chẻ trong tướng học

Cằm chẻ tạo nên sự phá cách cho khuôn mặt

Hiện nay, ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển mạnh mẽ với công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc cằm chẻ đẹp với kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ độn cằm Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật giúp tạo dáng cằm khá hoàn hảo và đã được Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA ứng dụng rất hiệu quả cho khách hàng lâu nay.

don cam 5 2 Thế nào là cằm chẻ và tính cách của người cằm chẻ trong tướng học

don cam 5 1 Thế nào là cằm chẻ và tính cách của người cằm chẻ trong tướng học

Phẫu thuật tạo hình cằm tại Thẩm mỹ viện EVA

Tiểu phẫu tạo cằm chẻ là phương pháp làm nên một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm, làm cân đối gương mặt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo một vết mổ nhỏ, bóc tách rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Vị trí mổ có thể ở bên trong miệng hoặc mổ bên ngoài cằm. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành tỷ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh vùng điều trị.

Tại thẩm mỹ viện EVA, bạn sẽ được thực hiện dịch vụ tạo cằm chẻ bởi thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Đức Khải cùng các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ khác trực tiếp thăm khám , tư vấn và tiến hành phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm: độn cằm ở đâu đẹp tại hcm

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment