Cằm lẹm và tướng số của người cằm lẹm như thế nào?

Bên cạnh vẻ đẹp về ngoại hình, gương mặt còn là nơi thể hiện số mệnh của đời người, những quan điểm của nhân tướng học phương Đông nói gì về cằm lẹm và tướng số của người cằm lẹm? Và vì sao người ta thường đi độn cằm lẹm ? Hãy cùng Thẩm mỹ viện EVA đi tìm câu trả lời bạn nhé!

-

Cằm lẹm ở góc độ đẹp – xấu

Một gương mặt được đánh giá khả ái, quyến rũ không những có thần thái rạng rỡ mà còn có những đường nét hài hòa, cân đối với nhau và nhất là phần cằm phải cùng với mũi và môi tạo nên tổng thể phù hợp. Nếu như cằm bị lẹm sâu vào trong khi nhìn nghiêng sẽ không có nét đẹp hiền hòa và quyến rũ và thường người ta gọi đó là gương mặt choắt. Nếu cằm lẹm nhẹ vẫn tạo cảm giác mất sáng trên gương mặt. Như vậy, cằm lẹm không được đánh giá là đẹp khi xét về vẻ đẹp ngoại hình.

-

cam lem Cằm lẹm và tướng số của người cằm lẹm như thế nào?

-

Cằm lẹm ở góc độ tướng số

Nếu như chiếc mũi được xem là tài khố giúp dự đoán về gia sản của một người thì chiếc cằm sẽ là nơi giúp dự đoán về 2/3 cuộc đời còn lại của người đó. Vậy tướng số của người cằm lẹm được đánh giá như thế nào qua góc nhìn nhân tướng học?

Có thể nói, cằm lẹm không được yêu thích vì nó khiến gương mặt mất cân đối và không đẹp, đồng thời về mặt tướng số, cằm lẹm cũng ám chỉ vận mệnh không mấy suông sẻ của chủ nhân sở hữu nó:

-

- Cuộc sống không được may mắn: Những người cằm lẹm thường có xu hướng tự ti, nhún nhường và ít khi chống đối lại ai để bảo vệ bản thân mình, do đó họ thường yếu thế trong cuộc sống dẫn đến cái nhìn bi quan về cuộc đời. Với tính cách như vậy, họ rất dễ nản lòng khi không gặp thuận lợi, dễ buông xuôi và bỏ cuộc. Đó là lý do vì sao người cằm lẹm thường gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như công danh, sự nghiệp.

-

cam lem 2 Cằm lẹm và tướng số của người cằm lẹm như thế nào?

-

- Con đường tình duyên gặp nhiều trắc trở: Tướng mệnh người cằm lẹm còn thường hay gặp trắc trở trong chuyện yêu đương và hôn nhân, nếu vượt qua được họ cũng rất vất vả mới giữ được hạnh phúc gia đình.

-

Với những thông tin trên đây, chúng tôi nghĩ bạn đã phần nào hiểu được cằm lẹm là tốt hay xấu và số mệnh của người cằm lẹm thường gặp chông gai. Tuy nhiên, nếu như bạn tự tin vào chính mình, cải thiện trí tuệ, nhân cách thì chắc chắn vẫn thành công và hạnh phúc. Và đừng quên sự trợ giúp đắc lực từ phẫu thuật độn cằm lẹm để thay đổi số mệnh của chính mình. Hãy liên hệ với Thẩm mỹ EVA để chúng tôi tư vấn giải pháp tốt nhất khắc phục cằm lẹm cho bạn.

-

>> Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật độn cằm V line mới nhất 2017

-

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags:

Comment