Chất liệu độn cằm

Các chất liệu độn cằm tại EVA được nhập khẩu từ nước ngoài, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau phẫu thuật…đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Trong thẩm mỹ độn cằm, ngoài những mối quan tâm về địa điểm làm đẹp, độ an toàn, chi phí thì chất liệu được sử dụng trong độn cằm cũng là một trong những thắc mắc của khách hàng, nhiều người còn băn khoăn về chất liệu độn cằm được sử dụng. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA xin giải đáp thắc mắc này, mong gỡ bỏ được những điều chưa sáng tỏ cho các khách hàng.

chat lieu don cam 1 Chất liệu độn cằm

Cằm đẹp của nữ diễn viên Hàn Quốc

Với phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc nói riêng, các dịch vụ thẩm mỹ khác có sử dụng chất làm đầy, chất độn nói chung, thì chất liệu luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của khách hàng. Các chất liệu này sẽ được đưa vào trong cơ thể, vì vậy cơ thể có chấp nhận nó hay không, về lâu dài nó có biến chất, hay thay đổi hình dạng, hay gây những phản ứng phụ, hay bị biến chứng hay không… là nỗi lo chung của rất nhiều người. Nhất là trong thời gian gần đây, số trường hợp bị biến chứng do vật liệu phẫu thuật thẩm mỹ không an toàn ngày càng tăng lên, nên nỗi lo trên là có cơ sở.

Thêm vào đó, tâm lý sợ đau, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài, lo lắng ca phẫu thuật không thành công nên những người trước khi phẫu thuật độn cũng muốn tìm hiểu thật kỹ lưỡng về chất liệu sẽ được sử dụng trong ca phẫu thuật làm đẹp của mình. Tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA, quy trình phẫu thuật độn cằm được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế từ khâu thăm khám đến khi kết thúc toàn bộ quá trình. Theo quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế, tiêu chuẩn về chất liệu độn cằm được quan tâm hàng đầu.

Chất liệu độn cằm phải là chất liệu sụn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Mỹ. Chất liệu sụn này là một hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl. Sụn silicon Hàn Quốc hay Mỹ chính là một dạng silicon dẻo được sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa trên toàn thế giới, có độ tương thích cao như chính sụn tự nhiên của cơ thể và khả năng định hình chắc chắn.

chat lieu don cam 01 Chất liệu độn cằm

chat lieu don cam 02 Chất liệu độn cằm

Chất liệu độn bằng sụn Silicon(Implant cằm)

Trải qua hàng chục năm nghiên cứu, thử nghiệm, các chuyên gia y khoa đã chứng minh rằng sụn silicon là một chất liệu lý tưởng nhất để khắc phục những khuyết điểm của cơ thể con người. Và loại sụn này được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ từ lâu đã được đảm bảo về độ an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, đối với độn cằm không cần phẫu thuật, chất liệu sẽ là những chất được sử dụng để tiêm vào cằm, đối với loại hình thẩm mỹ này thì sẽ cho kết quả làm đẹp nhanh và không gây đau. Các chất liệu phải kể đến như là Radies, Filler, Restylane…

don cam bang restylane Chất liệu độn cằm

Restylane dùng để tiêm vào cằm

radies Chất liệu độn cằm

Chất làm đầy Radies

tiem radies1 Chất liệu độn cằm

Tiêm chất độn vào cằm không cần phẫu thuật

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA rất vui lòng giải đáp thêm cho các khách hàng về phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc khi gọi điện thoại hoặc đến thăm khám trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi. Sự an toàn sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo của bạn là động lực lớn cho chúng tôi!

Có thể các bạn cũng quan tâm đến:

>> Bảng giá phẫu thuật

>> Công nghệ độn cằm Hàn Quốc

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , ,

Comment