Chi phí cho 1 ca phẫu thuật độn cằm

Bên cạnh các thắc mắc về địa chỉ độn cằm Hàn Quốc an toàn, thời gian hồi phục sau độn cằm thì chi phí cho 1 ca phẫu thuật độn cằm cũng là băn khoăn lớn của những ai chuẩn bị đi làm đẹp. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một số thông tin về mức phí và phương pháp độn cằm để để người làm đẹp tham khảo.

-
Chi phí 1 ca phẫu thuật độn cằm là bao nhiêu?

-
Giống như tất cả các chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khác, tổng chi phí của phẫu thuật độn cằm cần dựa trên nhiều chi phí khác nhau, trong đó phí dịch vụ và chi phí cho chất liệu độn đóng vai trò quyết định lớn nhất. Nếu lựa chọn chất liệu độn là sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, thì chi phí thấp hơn so với độn cằm bằng xương tự thân bởi kỹ thuật độn cằm bằng cách trượt xương cằm và cắt ghép xương tại vùng cằm phức tạp hơn. Đồng thời, một thẩm mỹ viện uy tín, có bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại,… cũng sẽ có chi phí độn cằm cao hơn nhưng kết quả sau khi độn cằm sẽ được đảm bảo tốt hơn.

-

ngoc thao Chi phí cho 1 ca phẫu thuật độn cằm
-
Việc lựa chọn dịch vụ khác nhau sẽ có mức phí thực hiện khác nhau. Và đây là giá cả tham khảo về chi phí độn cằm năm 2017, bạn có thể tìm hiểu thêm:
+ Độn cằm thông thường: 15 – 25 triệu đồng.
+ Độn cằm tự thân: 45 triệu đồng.
+ Sửa cằm bị hư sau phẫu thuật, thu nhỏ cằm to, làm dài cằm ngắn: 20 – 50 triệu đồng.
+ Trượt cằm và thu nhỏ cằm: 60 – 100 triệu đồng.

+ Ngoài ta còn có độn cằm không cần phẫu thuật với chi phí rẻ hơn

-
Chi phí độn cằm không phải là tất cả

-
Mặc dù chi phí độn cằm là yếu tố vô cùng quan trọng và cần cân nhắc kỹ càng trước khi phẫu thuật độn cằm nhưng bấy nhiêu là chưa đủ để quyết định kết quả bạn có chiếc cằm đẹp như mong muốn và duy trì kết quả vĩnh viễn. Một số yếu tố khác mà bạn cần phải lưu tâm để chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng:
- Đội ngũ bác sĩ có chất lượng cao.
- Trang thiết bị hiện đại.
- Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.
- Chăm sóc khách hàng chu đáo.
- Khách hàng có ý kiến khả quan về kết quả làm đẹp tại đó.

-

cam lem Chi phí cho 1 ca phẫu thuật độn cằm
-
Nếu chị em chú ý kỹ càng và tham khảo nhiều thẩm mỹ viện sẽ dễ dàng tìm được một địa chỉ chất lượng nhất. Và Thẩm mỹ viện EVA tự hào đáp ứng đầy đủ những tiêu chí độn cằm an toàn với mức chi phí hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo thêm về phẫu thuật độn cằm theo địa chỉ bên dưới nhé.

-

>> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết xác định một địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp tại HCM

-

——————————————————-
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

—–

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment