Chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêu

Một chiếc cằm lẹm lấy đi rất nhiều sự tự tin và những cơ hội trong cuộc sống của người nào sở hữu nó. Ngày nay, những chị em kém may mắn đã có thể khắc phục nhược điểm này bằng phẫu thuật độn cằm cho cằm lẹm. Bên cạnh vấn đề địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, độ an toàn cao, thì chi phí phẫu thuật là bao nhiêu cũng là vấn đề rất nhiều người quan tâm.

chi phi don cam lem la bao nhieu 1 Chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêuĐộn cằm lẹm chi phí bao nhiêu

Chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêu?

Phẫu thuật độn cằm hiện có nhiều phương pháp, mỗi phương pháp sử dụng chất liệu độn cằm khác nhau và đây chính là yếu tố chính quyết định chi phí độn cằm. Bảng giá tham khảo về chi phí độn cằm lẹm:

+ Độn cằm chất liệu Đài Loan: khoảng 14 triệu.

+ Độn cằm chất liệu Hàn Quốc: khoảng 17 triệu.

+ Độn cằm chất liệu Hoa Kỳ: khoảng 25 triệu.

Trên đây chỉ là bảng giá cơ bản để người làm đẹp tham khảo về chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêu. Để biết chính xác trường hợp của mình nên chọn loại sụn nào, chi phí thực hiện là bao nhiêu, bạn cần trực tiếp đến khám tại thẩm mỹ viện để bác sĩ tư vấn chính xác hơn.

chi phi don cam lem la bao nhieu 2 Chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêu

Nên độn cằm theo phương pháp nào?

Để khắc phục cằm lẹm, bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp hiện nay là sử dụng sụn tự thân hoặc độn sụn nhân tạo.

- Độn cằm tự thân là kỹ thuật dùng chính xương cằm của bệnh nhân để trượt lên phía trước giúp cằm đầy lên. Vít cố định chắc chắn và không gỉ đảm bảo tính tương thích cao và giữ được dáng cằm V line vĩnh viễn. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện khá phức tạp và chi phí cũng tốn kém hơn so với các cách độn cằm lẹm khác.

- Độn cằm bằng sụn nhân tạo đơn giản hơn độn cằm tự thân, bác sĩ sử dụng những vật liệu độn dạng sinh học định hình để nâng cao cằm lên theo đúng tiêu chuẩn vẻ đẹp hiện đại. Vết mổ nhỏ bên trong khoang miệng là nơi bác sĩ đưa sụn nhân tạo vào cằm. Chính kỹ thuật đơn giản, chất liệu độn an toàn và chi phí tiết kiệm mà độn cằm lẹm bằng sụn nhân tạo đang được đông đảo người làm đẹp chọn lựa.

Việc chọn lựa phương pháp độn cằm lẹm nào không chỉ phụ thuộc vào mong muốn và túi tiền của quý vị mà còn cần xem xét kỹ càng vào thể trạng và cơ địa để đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ cao nhất. Những thông tin chi tiết hơn về kỹ thuật làm đẹp này và chi phí, bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại Thẩm mỹ viện EVA nhé.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết xác định địa chỉ độn cằm đẹp tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags:

Comment