Chi phí khi thực hiện độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm mà không cần thông qua các biện pháp “dao kéo”, không phải trải qua các công đoạn bóc tách, chèn độn, không sẹo, không đau đớn là lựa chọn của rất nhiều người trong thời gian gần đây. Các biện pháp độn cằm không phẫu thuật có những ưu điểm riêng, thế mạnh riêng đã được đông đảo khách hàng thẩm mỹ thừa nhận, và ngày càng có nhiều người quan tâm, tìm hiểu hình thức làm đẹp này. Trong rất nhiều vấn đề cần chú trọng, một trong những vấn đề mà mọi người thường muốn biết đầu tiên là: Chi phí độn cằm không phẫu thuật sẽ được tính như thế nào?

dollar1 Chi phí khi thực hiện độn cằm không phẫu thuật

Tất nhiên, khi quyết định thực hiện một biện pháp làm đẹp nào, chúng ta đều muốn biết mức chi phí mình sẽ phải bỏ ra. Vấn đề quan tâm ở đây không hẳn là con số được thông báo, mà là mức chi phí ấy sẽ tương ứng với những dịch vụ như thế nào, có xứng đáng với chất lượng dịch vụ hay không và có xứng đáng với kết quả mà bạn có khả năng nhận được hay không. Hiểu rõ những điều này, nhiều khách hàng thẩm mỹ đã thực sự trở thành những người thông thái, biết lựa chọn cho mình những gói dịch vụ phù hợp với bản thân, với mong muốn cải thiện chiếc cằm chưa ưng ý của mình.

Độn cằm không phẫu thuật là hình thức thay đổi hình dáng, đường nét, kích thước chiếc cằm của bạn mà không thông qua phẫu thuật. Nói một cách giản đơn, thì đây là hình thức mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiêm chất làm đầy vào khu vực cằm, để cằm trở nên thon gọn, mảnh mai, duyên dáng hơn. Có thể tổng kết một vài ưu điểm nổi bật của phương pháp này:

-  Không đau

-  Không để lại sẹo

-  Không mất thời gian tiến hành hay nghỉ dưỡng

-  Cách thức thực hiện đơn giản, nhanh chóng, an toàn

-  Cằm đẹp tự nhiên, thon thả

tiem radies1 Chi phí khi thực hiện độn cằm không phẫu thuật

Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ đều có cung cấp các dịch vụ này, và ở mỗi nơi mức chi phí sẽ có sự chênh lệch, khác biệt dù nhiều hay ít. Khách hàng rất dễ lúng túng, hoang mang khi đứng trước các thông tin giá cả này. Vậy phải chọn lựa thế nào cho đúng?

Chi phí độn cằm không phẫu thuật nhìn chung sẽ được xác định tùy theo các dịch vụ khác nhau với các yếu tố phân biệt như sau:

-  Chất liệu độn mà bạn mong muốn sử dụng, chất liệu càng an toàn, hiệu quả cao, nhiều cải tiến thì giá càng cao

-  Lượng chất độn mà bạn cần sử dụng. Với mỗi người, kích thước cằm không giống nhau nên lượng sử dụng này không giống nhau.

-  Bác sĩ thẩm mỹ mà bạn nhờ cậy và cơ sở thẩm mỹ mà bạn tìm đến. Bác sĩ càng nổi tiếng, tay nghề càng cao hay cơ sở thẩm mỹ càng hiện đại, sang trọng thì chi phí có cao hơn nhưng bù lại chất lượng thẩm mỹ lại đẹp hơn.

truoc benh vien seuol1 Chi phí khi thực hiện độn cằm không phẫu thuật

Hiện nay, ở các cơ sở thẩm mỹ, chi phí cho 1 lần tiêm độn cằm với các khách hàng phổ thông xê dịch trong khoảng 12 đến 15 triệu đồng.

Để nắm rõ thông tin bạn nên đến tận nơi, tìm hiểu cặn kẽ các dịch vụ thẩm mỹ cằm mà mình muốn thực hiện, lúc đó sẽ có con số chính xác nhất.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment