Chia sẽ địa chỉ gọt mặt, độn cằm đẹp và an toàn

Mê mẩn gương mặt trái xoan với chiếc cằm đẹp, nhiều chị em có điều kiện không ngại chi ra hàng chục triệu đến những thẩm mỹ viện uy tín để chỉnh trang lại nhan sắc của mình. Phần đông họ tập trung vào độn cằm V line như một xu thế chung của phụ nữ Châu Á.

don cam bang mo tu than Chia sẽ địa chỉ gọt mặt, độn cằm đẹp và an toàn

Khuôn mặt V line-niềm kiêu hãnh của các hotgirl

Khi Khánh Thi, 25 tuổi nhân viên một công ty Truyền thông, đi làm trở lại sau hơn 1 tháng xin nghỉ, văn phòng cô không ngớt xôn xao bàn tán về sự thay đổi trên khuôn mặt của cô, làm thế nào để cô trang điểm có một gương mặt thay đổi nhanh đến như vậy? Thi thoảng lúc Khánh Thi đang làm việc, lại có một nhóm chị em đến hỏi han và “mục sở thị” khuôn mặt trái xoan thon gọn, chiếc cằm đẹp mềm mại như sao Hàn của người đẹp 25 tuổi này. Khỏi phải nói Thi hãnh diện thế nào khi cô vừa phẫu thuật gọt mặt, độn cằm thành công tại một trung tâm thẩm mỹ nối tiếng trên Quận 5- Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Eva.

Được biết, ý định gọt mặt làm cằm xuất hiện trong Thi từ hơn 1 năm trước, khi người yêu cô giới thiệu và hình thức làm đẹp này. Mặt Thi nhìn qua thì thấy tròn, má phúng phính như em bé. Nhưng nhìn ngang mới thấy cái xương hàm bành vuông của Thi không được hấp dẫn cho lắm.

Sau thời gian nghe ngóng, tìm hiểu từ bạn bè, Thi đã đến làm đẹp tại Trung tâm thẩm mỹ Eva và được các bác sĩ chuyên môn có tiếng trực tiếp làm phẫu thuật gọt mặt, độn cằm. Qua các xét nghiệm và hơn 1h phẫu thuật, gương mặt đã được phẫu thuật thành công với giá thành trọn gói khoảng 80 triệu.

Sau hơn 2 tuần phẫu thuật, mặt Thi vẫn sưng vù và đau. Hoang mang về việc đó, cô phải gọi điện hỏi nhưng bác sĩ đều khuyên là một thời gian sau sẽ có hiệu quả. Thật may là sau 1 tháng rưỡi xin nghỉ việc, mặt Thi đã hết sưng và có thể đi ra đường. “Nói chung bây giờ mặt mũi mình ổn định rồi. Thấy đẹp và thon hơn trước. So với mặt tròn như cái đĩa trước đây thì đã đẹp hơn nhiều rồi. Còn chuyện đau nhức thì không tránh khỏi đâu” – Thi nói.

Người đẹp văn phòng này nói thêm: “Vì gọt thẳng vào xương nên đau lắm. Phải sau 1,2 tuần mặt mới hết sưng đấy. Lúc mới làm xong mình hãi lắm, sưng như quả bóng, cái đầu to đùng trông rất dị dạng. Vì thế, chị em nào sắp xếp nghỉ làm được ít nhất 1 tháng thì hãy nghĩ đến việc gọt mặt nhé” – Thi quả quyết nói.

Hơn một năm trước, thấy nhiều chị em bạn bè rủ nhau sang Thái phẫu thuật gọt mặt, độn cằm, Ngân Hà – 28 tuổi (Thành phố Hồ Chí Minh) cũng háo hức đi tân trang lại chiếc cằm chữ điền như đàn ông của mình. Để thực hiện ý định, bà mẹ 1 con này đã phải dành nhiều tháng liên tục đọc hết những chủ đề chia sẻ kinh nghiệm sang Thái phẫu thuật gọt mặt, độn cằm. Tuy nhiên Hà phát hiện là ngay tại Quận 5 thành phố cũng có trung tâm thẩm mỹ có uy tín. Qua tìm hiểu thêm với những người đã thực hiện gọt mặt độn cằm, Hà quyết định thực hiện độn cằm ngay tại trung tâm thẩm mỹ Eva, Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả cũng thật đáng bất ngờ, Ngân Hà đã có một khuôn mặt đẹp hơn chỉ  sau một tháng.

Hà cho biết: “Mình cực thích khuôn mặt của các diễn viên Hàn, nhìn mềm mại nữ tính kinh khủng. Mình cũng đi tư vấn ở một thẩm mĩ viện thì được bác sĩ tư vấn có thể sang Hàn để làm phẫu thuật gọt mặt là chuẩn nhất. Nhưng thấy bảo sang Hàn tốn kém, phải 260 triệu mới đủ các chi phí nên mình quyết làm luôn ở thành phố để có giá mềm. Dù tốn kém nhưng mình vẫn đi vì chỉ cần an toàn và đẹp hơn là trên hết”.

Đầu năm 2012, Hà đã tiến hành độn cằm đẹp tại trung tâm thẩm mỹ Eva, biến khuôn mặt chữ điền của cô cân đối hơn. Tại đây, theo gợi ý của bác sĩ phẫu thuật, Hà đồng ý tiến hành phẫu thuật với 2 bước: gọt cơ hàm, độn cằm. Trải qua ca đại phẫu cực khó và phức tạp, Hà đã biến khuôn mặt chữ điền phúc hậu thành khuôn mặt thon nhỏ, mỏng manh như những hotgirl hiện nay.

Nếu bạn muốn sở hữu trong tay bí quyết làm đẹp như những người đã thành công ở trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Liên hệ tư vấn thẩm mỹ tại:
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , ,

Comment