Chia sẽ về việc độn cằm có an toàn không?

Gần đây mình thấy có rất nhiều chị em quan tâm đến việc độn cằm. Và nhiều người viết lên các diễn đàn những băn khoăn, thắc mắc của mình về việc độn cằm, trong đó phổ biến nhất là việc: độn cằm bao nhiêu tiền, độn cằm ở đâu uy tín, độn cằm có an toàn không…? Có lẽ vấn đề an toàn là vấn đề mà mọi người đều đặt lên trên hết. Trước kia mình cũng từng có lúc trải qua những băn khoăn như vậy, nhưng mình đã dũng cảm làm đẹp và may mắn đã mỉm cười. Mình xin chia sẻ một vài kinh nghiệm về việc độn cằm cho các chị em cùng tham khảo, coi như đóng góp thêm một tiếng nói của người thật việc thật, hi vọng có ích cho các chị em.

don cam bang filler 1 Chia sẽ về việc độn cằm có an toàn không?

Hình ảnh độn cằm tại thẩm mỹ viện EVA

Mình vốn không quá xấu, mắt, mũi, miệng đều khá hài hòa và được mọi người khen là “nét”. Nhưng không may bà mụ nặn mình ra lại cho mình một chiếc cằm lẹm, rất ngắn. Thế nên nhìn thoáng qua mặt mình cứ như liền với cổ, miệng không bị hô mà lại nhìn như hô. Mặt mũi mất hết cả nữ tính, mất hết cả duyên dáng, kém xinh, kém sang hẳn đi. Mình nhận biết rõ điều đó, và vì thế mà càng buồn, càng thất vọng, chẳng nghĩ đến cả yêu đương nữa.

Vài năm lại đây, ở Việt Nam các dịch vụ độn cằm cũng khá nở rộ. Cứ nhìn thấy cô ca sĩ, diễn viên nào từ “vịt bầu” hóa “thiên nga”, từ gương mặt to bè hay ngắn ngủi mà trở nên thon gọn, mảnh mai, mình vừa khao khát, vừa ganh tỵ. Dần dà mình tìm hiểu các dịch vụ độn cằm, cũng lê la vào các trang web, các diễn đàn hỏi thăm, trao đổi, kể cả tranh cãi khá sôi nổi. Cuối cùng, được ba mẹ ủng hộ, giúp đỡ tài chính, mình tìm đến một cơ sở thẩm mỹ ở thành phố Hồ Chí Minh tiến hành độn cằm và giờ đây đã có được chiếc cằm khá là ưng ý. Khuôn mặt mình nhờ vậy đã được coi là thanh tú, đã mảnh mai, duyên dáng và sang trọng hơn. Giờ mỗi khi ra đường, dù chỉ trang điểm nhẹ, cũng khối người phải nhìn theo mình đấy.

don cam bien chung Chia sẽ về việc độn cằm có an toàn không?

Quay lại vấn đề độn cằm có an toàn không? Nhiều người chắc cũng đã từng trải qua những băn khoăn như mình: độn cằm có đau không, có ảnh hưởng đến xương hàm, đến cấu trúc mặt không, có làm giảm tuổi thọ, có lo biến chứng, nhiễm trùng không… Ai chưa từng đụng dao kéo vào gương người chắc cũng đều lo lắng như vậy. Khi mình đến trung tâm thẩm mỹ đó, được gặp các bác sĩ- theo mình là chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm vì mình cảm nhận được trong quá trình họ làm việc, họ đã thăm khám cho mình, vẽ cả sơ đồ vùng cằm của mình và giải thích cho mình các khiếm khuyết của cằm, cách khắc phục, dựng mô hình cằm mới và soi chiếu trên cả gương mặt cho mình thấy. Sau đó bác sĩ đưa ra các phương án có thể áp dụng, chỉ rõ ưu nhược điểm để cùng mình thảo luận, cân nhắc. Cuối cùng mình chọn phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng mỡ tự thân. Mình vốn sợ đau, sợ biến chứng, sợ nhiễm trùng, nên cứ chọn phương pháp mà được đánh giá cao về độ an toàn sức khỏe. Hơn nữa, bác sĩ lấy mỡ ở thành bụng mình, xử lý bằng máy ly tâm hiện đại rồi đưa vào vùng cằm nên tiện thể giảm béo vùng bụng luôn, đúng là một công đôi việc. Mọi việc diễn ra đúng tiến trình, mình được gây tê để lấy mỡ thành bụng, rồi được gây tê vùng cằm để bác sĩ chích mỡ tự thân vào cằm, tạo dáng cằm như đã định ban đầu. Mình không hề thấy đau, cũng không thấy sợ hãi như tưởng tượng. Chắc thái độ thân thiện của bác sĩ đã giúp mình việc đó.  Rồi chiếc cằm mình đã được độn cho được dài ra, thon hơn, gọn hơn. Mặt mình đã trở thành mặt trái xoan vô cùng đáng yêu.

Sau đó cằm mình chỉ sưng ít hôm rồi trở lại bình thường, không phải kiêng khem gì cầu kì, chỉ cần chú ý các hoạt động nhai, cười, nói cho ít hôm đầu thôi. Cho đến nay đã hơn 6 tháng, chiếc cằm mới của mình vẫn cứ như vậy, gọn, đẹp, không di lệch. Mình cũng không hề bị nhiễm trùng, sưng tấy đỏ hay chảy máu gì cả. Như vậy quá trình độn cằm của mình đã diễn ra hết sức an toàn.

Độn cằm có an toàn không” với mình không còn phải nghi ngờ gì nữa. Độn cằm không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Độn cằm không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến cấu trúc gương mặt hay bất kì bộ phận nào khác trên mặt. Có lẽ mình đã may mắn, vì tìm được địa chỉ tin cậy để tiến hành độn cằm. Hi vọng chia sẻ của mình giúp mọi người đỡ lo lắng, và có thể sớm có được chiếc cằm đẹp như ý.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment