Có nên dùng mặt nạ V line?

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện một phương pháp chỉnh hình cằm mới có tên gọi là mặt nạ V line. Loại sản phẩm này đang ngày càng phổ biến và có nhiều loại cũng như nhiều hình dạng khác nhau. Vậy mặt nạ V line có thật sự hiệu quả như quảng cáo hay không?

mat na v line Có nên dùng mặt nạ V line?

Một trong những lí do phổ biến nhất mà mặt nạ V line đang được ưa chuộng hiện nay đó chính là nó có thể được tự hiện ngay tại nhà, không cần qua phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy. Do đó có khá nhiều người tìm đến với mong muốn chỉnh hình chiếc cằm của mình cho thon gọn và đẹp hơn. Loại hình mặt nạ V line này cũng thịnh hành ở các quốc gia châu Á khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…Đồng thời với giá thành rẻ từ 400 đến 600 ngàn đồng trên một sản phẩm, đây đang dần thay thế những phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm hiện nay.
Phương pháp sử dụng khá đơn giản như sau:

Bước 1: Sửa sạch mặt và làm khô mặt
Bước 2: Apply mặt nạ lên phần dưới cầm và 2 bên má – khi đeo mặt nạ sẽ có cảm giác nóng mặt
Bước 3: Đeo dây đeo nâng cơ mặt – Đeo ít nhất trong vòng 1 tiếng
Bước 4: Tháo mặt nạ ra và sửa sạch mặt bằng nước lạnh (không cần sữa rửa mặt)

Với những lí do như trên chắc hẳn sẽ càng có nhiều người tìm mua mặt nạ V line. Tuy nhiên theo như các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, sản phẩm này thực chất không có tác dụng thu nhỏ mặt thành hình chữ V như lời quảng cáo vì một khi muốn thay đổi hình dạng khuôn mặt, chúng ta buộc phải động đến cấu trúc xương (bao gồm xương gò má và xương hàm). Mà với cấu trúc xương cứng và ổn định như vậy thì ngoài hình thức phẫu thuật bằng “dao kéo” sẽ không có biện pháp nào thay đổi hình dạng của nó. Ví dụ như 1 người có khuôn mặt to tròn với cấu trúc xương mặt to thì không thể nào chỉ đeo loại mặt nạ này mà có thể biến đổi hình dạng xương từ tròn thành chữ V được. Do đó muốn sở hữu gương mặt V line một cách vĩnh viễn thì các bạn cần tìm hiểu và tư vấn tại các trung tâm thẩm mỹ để tìm ra cho mình giải pháp tốt nhất.

mat na v line 1 Có nên dùng mặt nạ V line?

Mặt nạ V line tuy sở hữu những ưu điểm nhất định nêu trên nhưng không phải là không có khuyết điểm. Nếu sử dụng  không đúng cách hoặc là mua phải sản phẩm kém chất lượng, nó có thể gây tác dụng phụ như dị ứng hoặc ảnh hưởng đến cơ xương khá nguy hiểm. Nếu như vậy thì các bạn lại phải mất tiền để thăm khám và tìm gặp bác sĩ. Do đó chỉ có tư vấn gọt mặt tại các trung tâm thẩm mỹ thì mới tìm ra được phương pháp tối ưu và an toàn nhất cho chính bản thân mình.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment