Cùng xem 4 chiêu giảm cân độc lạ của các sao xứ Hàn

1. Taeyeon dùng mì ăn liền để giảm cân

taeyeo Cùng xem 4 chiêu giảm cân độc lạ của các sao xứ Hàn

Taeyeon của nhóm SNSD tiết lộ với giới báo chí trong một cuộc phỏng vấn rằng cô giữ dáng thanh mảnh và gọn gàng bằng cách dùng mì ăn liền vào mỗi tối. Dù quy tắc của Taeyeon là ăn trước 19h nhưng phương pháp dùng mì ăn liền này không nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Mì ăn liền sẽ không cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể, dễ dẫn tới bệnh tim nếu ăn thường xuyên.

Thành viên của nhóm SNSD sở hữu chiều cao 1m60 và cân nặng 44kg.

2. Bia được Sung Shi Kyung sử dụng để giảm cân

sung shi kyung Cùng xem 4 chiêu giảm cân độc lạ của các sao xứ Hàn

Với quan niệm dùng bia thay tinh bột, mỗi bữa Sung Shi Kyung chỉ uống bia và ăn với ức gà. Nam ca sĩ, diễn viên xứ Hàn chia sẻ, nhờ tuân thủ nghiêm túc phương pháp này mà anh giảm được 6 kg. Sở hữu chiều cao 1,86 m, sau khi giảm cân, anh nặng 78 kg.

3. Ga In ăn kiêng bằng cafe

ga In Cùng xem 4 chiêu giảm cân độc lạ của các sao xứ Hàn

Chế độ ăn kiêng với cafe của Ga-In cũng tương tự như cách uống bia thay tinh bột nói trên của Sung Si Kyung. Hàng ngày, cô uống từ 5 tới 6 tách cafe. Cô ca sĩ nói: “Tôi ăn kiêng bằng cafe. Khi uống, tôi cảm thấy đầy bụng và không còn nghĩ tới các món ăn khác. Do đó, tôi sẽ không tăng cân”. Ga In nặng 45kg và muốn duy trì quanh mức này để cơ thể cân đối.

Phương pháp ăn kiêng này không dựa trên cơ sở khoa học nào. Ngoài ra, việc uống quá nhiều cafe sẽ khiến đầu óc căng thẳng dẫn đến mất ngủ mà các tác dụng không mong muốn khác. Chưa kể những ảnh hưởng tới dạ dày có thể gặp phải khi áp dụng lâu dài.

4. Chế độ ăn của mẹ giúp Boram của T-ara giảm cân

boram Cùng xem 4 chiêu giảm cân độc lạ của các sao xứ Hàn

Khi mẹ của Boram quyết định chế độ ăn hàng ngày của cô, bà đã giúp cô giảm được 10 kg, đưa ra các bài tập thể dục và đặt một loạt lời cảnh báo trên tủ lạnh để bắt buộc cô thực hiện nghiêm túc và đều đặn. Với chiều cao khiêm tốn 1,55 m, Boram duy trì cân nặng hiện tại trong khoảng 45 kg.

Có thể bạn muốn tham khảo:

>> Hút mỡ bằng laser

>> Hút mỡ bụng

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment