Dáng cằm V line đáng mơ ước của các hotgirl Việt

Hot girl Khả Ngân

Gương mặt đẹp với các tỉ lệ chuẩn giúp cô nàng Khả Ngân ghi điểm mạnh trong mắt của những người đối diện, đặc biệt nụ cười “tỏa nắng” của cô luôn rạng rỡ, tạo được nhiều thiện cảm. Cô được bình chọn là một trong những hot girl sở hữu chiếc cằm V line hợp mốt đẹp nhất hiện nay.

 

h1 Dáng cằm V line đáng mơ ước của các hotgirl Việt

Chiếc cằm V line giúp nụ cười của Khả Hân rạng rỡ hơn
Ngọc Thảo

Hot girl Ngọc Thảo được yêu mến bởi gương mặt trái xoan thanh tú và nụ cười thường trực trên môi. Trong tổng thể gương mặt hình elip thon gọn, chiếc cằm V line trở thành điểm nhấn thu hút nhiều ánh nhìn từ xung quanh. Đặc biệt, Ngọc Thảo không dính “nghi án” phẫu thuật độn cằm như nhiều mỹ nhân khác.

 

h2 500x367 Dáng cằm V line đáng mơ ước của các hotgirl Việt

 

Phương Du

Phương Du được ví là “bông hồng xinh đẹp” lồng tiếng sau mỗi thước phim. Khi xuất hiện cô tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện bởi gương mặt V line đúng mốt với những đường nét hài hòa, ưa nhìn thể hiện vẻ nữ tính, dễ gần.

h3 Dáng cằm V line đáng mơ ước của các hotgirl Việt

Bông hồng xinh đẹp Phương Du với chiếc cằm V line thời thường
 

Hot girl Kelly

Kelly là hot girl được ví von với nhan sắc của Phạm Băng Băng bởi nhiều nét tương đồng, trong đó nổi bật hơn cả là gương mặt thon gọn, chiếc cằm V line thanh tú. So sánh những shoot hình hiện tại của Kelly và mấy năm trước đây, không ít người đã cho rằng cô đã nhờ đến dao kéo để sở hữu chiếc cằm đẹp như hiện tại.

h4 Dáng cằm V line đáng mơ ước của các hotgirl Việt

 

Sở hữu chiếc cằm thon gọn hợp mốt là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, cùng với bước tiến của ngành thẩm mỹ điều đó trở nên đơn giản hơn với sự ra đời của nhiều phương pháp độn cằm tiên tiến, trong đó độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện EVA là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn.

Tại Việt Nam, phương pháp độn cằm V line đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện EVA, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sau phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc cằm V line đẹp như các hot girl Việt mà không găp phải bất kì rủi ro biến chứng nào

 

>> Bạn có biết: Độn cằm ở đâu đẹp hay chưa ?

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment