Dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại EVA

Nhắc đến trung tâm thẩm mỹ với tên gọi EVA, chúng ta liên tưởng ngay đây chính là một trung tâm dành riêng cho phái đẹp. Với slogan “Cất giữ bí mật làm đẹp tự nhiên”, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA dành cho bạn những bí quyết làm đẹp tốt nhất, đem lại cho các bạn một vẻ đẹp tự nhiên và bền vững với thời gian. Trong số đó thì độn cằm Hàn Quốc là một trong những loại hình dịch vụ mà EVA tự tin và được thực hiện nhiều nhất tại trung tâm. Với những thế mạnh so với nhiều trung tâm thẩm mỹ khác, độn cằm Hàn Quốc được EVA chú trọng và nâng cao chất lượng qua từng ngày, giúp đem lại sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng khi đến thực hiện tại đây.

1. EVA – trung tâm thẩm mỹ uy tín giữa lòng Sài Gòn

Tuy chỉ mới thành lập cách đây chưa lâu nhưng EVA đã dần tạo nên được chỗ đứng vững chắc của mình trong giới phẫu thuật thẩm mỹ. Với một vị trí thuận lợi ngay trên con đường Lê Hồng Phong, EVA ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến.

EVA đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tạo dáng cằm thon thả và tự nhiên nhất, giúp gương mặt của người phụ nữ trở nên thanh thoát hơn,  mang lại vẻ thanh xuân cho các chị em phụ nữ, EVA giúp các chị em phụ nữ trở nên tươi trẻ hơn, và còn giúp chị em trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

eva Dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại EVA

Thạc sĩ – bs Nguyễn Đức Khải và các chuyên gia thẩm mỹ tại EVA

2. Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao

EVA tự hào sở hữu cho mình đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt của thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Đức Khải đã tốt nghiệp bệnh viện Đại học quốc gia Seoul, tu nghiệp bệnh viện MD- Anderson, Texas, Hoa Kỳ và là một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc, những ca phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc dưới bàn tay của bác sĩ Khải sẽ khiến khách hàng – những người có nhu cầu làm đẹp an tâm hơn. Ngoài ra còn có sự tư vấn thường xuyên của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc , EVA dường như chính là nơi thích hợp nhất để lựa chọn độn cằm V line chuẩn Hàn.

3. Trang thiết bị hiện đại – nguyên vật liệu tiên tiến

Yếu tố cuối cùng giúp tạo nên chỗ đứng vững chắc của EVA trên thị trường chính là việc luôn thường xuyên kiểm tra, cập nhật những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất đồng thời sử dụng những nguyên vật liệu độn cằm dùng trong độn cằm Hàn Quốc được nhập từ nước ngoài, giúp cho việc độn cằm trở nên an toàn hơn, hạn chế thấp nhất những rủi ro và biến chứng có thể phát sinh.

don cam bang filler 4 Dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại EVA don cam bang filler 31 Dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại EVA don cam bang filler 3 Dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại EVA

Một trong những hình ảnh độn cằm tại EVA

Vậy thì, còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến EVA và trực tiếp cảm nhận những dịch vụ độn cằm tốt nhất mà trung tâm này đem lại, hãy để EVA biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment