Đôi điều chú ý khi độn cằm bằng Implant

Phương pháp độn cằm bằng Implant đã trở nên quen thuộc và giúp nhiều người có được chiếc cằm xinh đẹp đáng mơ ước, gương mặt trở nên duyên dáng, nữ tính, thanh tú, gợi cảm hơn rất nhiều. Phương pháp này cũng được đánh giá rất cao về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, và đặc biệt là khả năng mang lại hiệu quả dài lâu. Tuy nhiên, đây cũng là một dạng phẫu thuật, có sự tác động từ bên ngoài vào cơ thể người, nên hiểu về nó một cách sâu sắc và đúng đắn hơn chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn.

Trước hết, cần phải nhìn nhận một cách khoa học rằng độn cằm Implant là một dạng phẫu thuật chỉnh đường viền khuôn mặt. Bởi cằm chính là đường viền dưới của khuôn mặt, quyết định toàn bộ hình dáng, cấu trúc gương mặt. Nó chiếm vị trí quan trọng trong tổng thể gương mặt, là nền tảng để tôn lên vẻ đẹp, sự hài hòa của các đường nét mắt- mũi- miệng. Cằm không đẹp không thể có gương mặt đẹp. Và vì vậy, đã từ lâu các biện pháp độn cằm trở thành cứu cánh cho những chiếc cằm chưa xinh.

Nhưng có những trường hợp mà tiến hành độn cằm bằng Implant sẽ có hiệu quả cao hơn hẳn so với các phương pháp khác. Vậy độn cằm Implant thích hợp với những trường hợp cằm có cấu trúc như thế nào?

doi dieu chu y khi don cam bang implant Đôi điều chú ý khi độn cằm bằng Implant

Hình ảnh mô tả các cấu trúc cằm

Các nghiên cứu từ các bác sĩ Hàn Quốc đã chỉ ra 4 loại cấu trúc gương mặt mà áp dụng phương pháp này sẽ thu được kết quả cực kì khả quan:

- Gương mặt với cằm dài, nhọn đẩy gò má cao lên. Khi độn sẽ có được chiếc cằm đầy đặn hơn, gò má hòa đều với viền 2 bên cằm, không còn cao.

- Gương mặt vuông, ngắn, gò má cao. Khi độn sẽ trở nên thon hơn, xóa được cằm vuông, xóa được gò má cao

- Gương mặt hình chữ U, quai hàm quá bạnh, ngang, đẩy gò má cao. Khi độn sẽ tạo đường nét cằm mềm, dài, thon hơn, xóa được quai hàm bạnh ra, xóa được gò má cao.

- Cằm quá ngắn, lẹm. Khi độn cằm sẽ được kéo dài ra, thanh tú, mảnh mai hơn.

doi dieu chu y khi don cam bang implant 2 Đôi điều chú ý khi độn cằm bằng Implant

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật

Ngoài điều chú ý này, chúng ta cũng nên nhắc lại một chút về các khâu chuẩn bị trước phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật.

- Trước phẫu thuật:

Thực hiện khâu kiểm tra sức khỏe kĩ lưỡng. Nếu bạn có mắc những bệnh mãn tính (tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch…) cần phải báo với bác sĩ.

Không nên ăn uống trước khi phẫu thuật trong vòng 6 tiếng

Chuẩn bị tư trang kĩ lưỡng, nên có người đi cùng

- Sau phẫu thuật:

Thời gian thực hiện phẫu thuật từ 1-2 tiếng, sau đó bạn có thể sinh hoạt bình thường nhưng cần lưu ý những điều sau, nhất là ở những ngày đầu:

Tránh tuyệt đối việc va chạm ở vùng phẫu thuật.

Uống thuốc giảm đau và kháng sinh theo chỉ định.

Giữ sạch vết khâu và tránh đụng nước.

Chúng tôi mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở đây thực sự có ý nghĩa với bạn, giúp bạn hiểu sâu sắc hơn và giúp bạn tìm được phương pháp độn cằm làm đẹp phù hợp với mình.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment