Độn cằm bằng Filler có an toàn không?

Bên cạnh phương pháp độn cằm bằng phẫu thuật, ngày nay còn có phương pháp độn cằm bằng Filler có nhiều ưu điểm và được nhiều người làm đẹp yêu thích. Độn cằm bằng Filler có an toàn không? cũng là câu hỏi nhiều người quan tâm trước khi lựa chọn phương pháp độn cằm mới. Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Độn cằm bằng Filler hay còn gọi là độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy, trong kỹ thuật độn cằm này không cần cắt mổ mà chỉ cần tiêm chất Filler (chất làm đầy) vào những vị trí nhất định trên chiếc cằm để cải thiện hình dáng cằm như mong muốn. Liệu phương pháp tiêm độn cằm có an toàn không?

tao cam che Độn cằm bằng Filler có an toàn không?

Các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đã khẳng định và kiểm chứng độ an toàn của phương pháp độn cằm bằng Filler. Đầu tiên phải kể đến việc không sợ nhiễm trùng sau phẫu vì không có vết thương hở, người làm đẹp cũng không lo bị sẹo, không cần chờ thời gian phục hồi nhưng kết quả thẩm mỹ làm hài lòng nhiều người. Độn cằm bằng Filler vẫn có khả năng giải quyết dứt điểm dáng cằm lẹm, cằm lệch, tạo ra khuôn cằm V line thời thượng.

Quá trình tiêm chất làm đầy diễn ra nhanh chóng, dưới sự gây tê, hoàn toàn không gây đau đớn cho người làm đẹp. Sau 5 – 10 phút với một bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ có ngay chiếc cằm đẹp như mong muốn và tuyệt đối an toàn.

Chất Filler được tiêm vào cằm đã được Tổ chức y tế lớn nhất thế giới là FDA của Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với cơ thể con người, chất này có cấu trúc tương tự như một loại axit trong tế bào, do đó có sự tương thích tuyệt đối với cơ thể, sau khi tiêm không bị đào thải, rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, sau khi chất Filler bị tiêu biến dần trong cơ thể thì chiếc cằm của bạn chỉ quay về trạng thái như lúc chưa tiêm độn cằm chứ không hề dẫn đến dị tật nào.

Hiện nay, các chất Filler chủ yếu được dùng trong độn cằm là Radies, Restylane, Filler,… những chất này chưa được sản xuất tại Việt Nam, tất cả sản phẩm đều phải nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc. Do đó, khi đến với một thẩm mỹ viện nào để độn cằm bằng tiêm Filler, bạn nên hỏi kỹ nguồn gốc chất này để có cuộc thẩm mỹ an toàn.

Và nếu muốn tiến hành độn cằm bằng filler an toàn, uy tín, nhanh chóng, không có biến chứng sau thẩm mỹ, hãy đến với Thẩm mỹ viện EVA bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết xác định địa chỉ độn cằm đẹp tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment