Độn cằm bằng Filler – giải pháp an toàn, hiệu quả

Độn cằm bằng filler tạo dáng V line đang là một xu hướng thẩm mỹ cho những người phụ nữ cầu toàn, năng động. Dáng cằm V line sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gon, thanh thoát toát lên sự tinh anh và năng động. Không phải ai cũng đủ can đảm để thẩm mỹ bằng phương pháp phẫu thuật. Vì thế, tiêm filler đã trở thành một giải pháp an toàn, hiệu quả. Rất nhiều người gọi phương pháp độn cằm bằng filler là “ lời nói dối ngọt ngào” vì chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ xíu đã giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ ràng ngay sau khi sử dụng phương pháp này.

don cam bang filler Độn cằm bằng Filler   giải pháp an toàn, hiệu quả
Độn cằm bằng filler không phẫu thuật không gây đau đớn

Phương pháp này được hiểu là việc tạo dáng cằm V line thông qua việc tiêm chất làm đầy filler nhẹ nhàng, không tạo ra cảm giác khó chịu. Thông qua quá trình tiêm filler vào vùng cần phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc cằm xinh đẹp mà không phải trải qua quá trình cắt rạch, bóc tách đau đớn. Nhiều phụ nữ muốn có dáng cằm V line nhưng lại e ngại vì phẫu thuật khó khăn, gây đau cộng với chế độ kiêng khem khắt khe sau phẫu thuật. Độn cằm bằng filler sẽ xóa tan tất cả lo lắng của phái đẹp.

Kết quả tức thì, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ngay khi tiêm chất filler vào vùng cằm, chiếc cằm của bạn sẽ dài ra, đầy đặn hơn và cân xứng với khuôn mặt. Thao tác này chỉ mất khoảng 5-10 phút, rất thích hợp cho những người không có nhiều thời gian.

Phương pháp này không mất thời gian nghỉ dưỡng. Người sử dụng có thể hoàn toàn bình thường thực hiên các hoạt động sau khi tiến hành độn cằm bằng filler.

Có thể thay đổi dáng cằm theo ý muốn

cằm lẹm Độn cằm bằng Filler   giải pháp an toàn, hiệu quả
Kết quả của phương pháp này có thể duy trì 1-2 năm tùy vào loại filler. Thoạt đầu, có thể thấy đây là nhược điểm của phương pháp này, nhưng xét ở khía cạnh khác thì đây cũng chính là ưu điểm. Sau khi chất làm đầy được tiêu hủy tự nhiên, nếu bạn muốn một chiếc mũi xinh đẹp mà không cần phẫu thuật thì vẫn có thể áp dụng cách thức này. Trong trường hợp bạn không thích kiểu dáng cũ thì có thể thay đổi để làm mới khuôn mặt của mình.

Chi phí của phẫu thuật phù hợp với khách hàng

So với các phương pháp làm đẹp bằng phẫu thuật như gọt cằm hay độn cằm thông thường thì mức phí cho độn cằm Hàn Quốc bằng filler khá hợp lý, thích hợp với nhiều đối tượng.

Với tất cả những lý do trên, độn cằm bằng filler thực sự là giải pháp nhẹ nhàng nhất giúp bạn có một chiếc cằm đẹp và một gương mặt hoàn hảo.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

 

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment