Độn cằm bằng Filler là gì?

Giữa muôn vàn hình thức làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì độn cằm là hình thức được nhiều quý chị em ưa chuộng nhất vì phương pháp nhanh và an toàn nhất. Một trong những phương pháp làm đẹp cằm không qua phẫu thuật là độn cằm bằng Filler, đây là thủ thuật đơn giản và được nhiều người lựa chọn để tạo nên vóc dáng đẹp đẽ cho khuôn mặt.

3 cam nhon Độn cằm bằng Filler là gì?

Độn cằm bằng chất làm đầy Filler

Độn cằm bằng Filler là gì?

Đây là một trong các phương pháp độn cằm hiệu quả tạo nên khuôn cằm cân đối. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng kim tiêm siêu nhỏ để đưa một lượng filler đã tính toán trước đó vào cằm. Lượng filler này sẽ nhanh chóng lấp đầy các mô, tạo dáng cằm thon dài và đẹp.

Chất filler là gì?

don cam bang restylane Độn cằm bằng Filler là gì?

Chất làm đầy Restylane dùng trong độn cằm bằng Filler

Để thực hiện nhất thiết phải có vật liệu độn, vật liệu đó gọi chung là Filler. Bạn đừng nên nhầm lẫn với vật liệu độn kiểu sụn như phẫu thuật nâng mũi hay độn cằm bằng phẫu thuật, Filler là danh từ chung để chỉ cho chất làm đầy trong độn cằm, đó là những hạt ngậm nước có cấu trúc tương tự như một số tế bào nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể con người.

Một số chất liệu phổ biến để làm đẹp cằm là Restylane, Juvederm, Aquamid… đó là các hóa chất đã được FDA kiểm định, các thẩm mỹ viện hàng đầu của Hàn Quốc khuyên dùng. Tuyệt đối an toàn với cơ thể con người, không gây dị ứng hay các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

Ai có thể thực hiện độn cằm bằng filler? Tất cả mọi người có khuyết điểm nhẹ ở cằm đều có thể thực hiện.

Quy trình này được tiến hành ra sao?

- Bước 1: Bác sĩ kiểm tra xem khuyết điểm của cằm là gì và cần chọn loại Filler nào, liều lượng bao nhiêu để đưa vào cằm.

- Bước 2: Gây tê. Bước này giúp cho khách hàng không hề thấy đau đớn và có cảm giác thoải mái nhất trong quá trình thực hiện.

- Bước 3: Bác sĩ dùng ống tiêm chuyên dụng để đưa một lượng filler theo tỉ lệ nhất định vào vị trí cần tạo dáng cằm. Toàn bộ quá trình độn cằm bằng filler chỉ diễn ra khoảng 10 – 15 phút.

don cam bang filler 2 Độn cằm bằng Filler là gì?

Bác sĩ tiêm chất làm đầy filler vào cằm

Nơi nào thực hiện độn cằm uy tín nhất?

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA là địa chỉ đáng để bạn lưu tâm và tìm đến để tận hưởng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng. Với các hóa chất đạt chuẩn quốc tế nhập khẩu từ Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, tận tâm, cơ sở vật chất tân tiến hiện đại, các thiết bị phẫu thuật luôn vô trùng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất khi tiến hành độn cằm.

Có thể bạn quan tâm: độn cằm ở đâu đẹp tại hcm

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment