Độn cằm bằng Implant có vĩnh viễn không?

Độn cằm từ lâu đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ quá quen thuộc, phổ biến với tất cả mọi người, trong đó độn cằm bằng Implant là biện pháp thẩm mỹ mà gần đây rất nhiều người ưa chuộng thực hiện. Sau rất nhiều băn khoăn, thắc mắc về đủ mọi vấn đề: độ an toàn, thời gian tiến hành, thời gian hồi phục, quy trình thực hiện, chi phí cho một ca phẫu thuật, đề phòng các biến chứng, cách chăm sóc sau khi phẫu thuật thì khách hàng lại phân vân “độn cằm có vĩnh viễn không“với implant?

chat lieu don cam 01 Độn cằm bằng Implant có vĩnh viễn không?Im plant cằm

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại quan tâm và đặt ra câu hỏi này. Nó xuất phát từ sự khác biệt giữa độn cằm bằng Implant với các hình thức, phương pháp độn cằm khác. Có lẽ, với nhiều phương pháp độn cằm khác, nhất là với các phương pháp độn cằm không phẫu thuật, câu hỏi này có lẽ không cần phải đặt ra. Nhưng, độn cằm bằng Implant luôn được khách hàng thẩm mỹ tin cậy, đánh giá cao về độ an toàn, giảm thiểu tối đa các biến chứng và di lệch dù sau một thời gian dài thực hiện phẫu thuật.

4 cam nho Độn cằm bằng Implant có vĩnh viễn không?Cằm sau khi tiêm Radies

Nhờ đâu mà phương pháp này có thể mang lại hiệu quả bền lâu như thế? Trước hết, phương pháp này sử dụng miếng độn bằng chất liệu silicon sinh học tự nhiên nên thân thiện và có thể thích nghi nhanh chóng với cơ thể, đồng thời có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể người. Thứ hai, miếng độn này lại được cố định vào hàm bằng sụn nha khoa chuyên dụng vật liệu sụn tự nhiên. Chính vì thế miếng độn luôn được giữ chắc chắn ở cằm, không thể di lệch. Và mặc dù chịu tác động của hoạt động nhai, nói, cười… thì miếng độn vẫn không biến đổi. Cũng nhờ vậy chiếc cằm luôn bảo toàn được vẻ tự nhiên, xinh đẹp nhất dù trải qua thời gian.

Độn cằm bằng Implant vì thế khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp độn cằm cũ, xóa bỏ được hoàn toàn nỗi lo cằm di lệch, hay lộ miếng độn cằm khi cười, nói, xóa bỏ được nỗi lo cằm nhìn giả tạo, không tự nhiên…Phương pháp này cực kì hiệu quả khi thực hiện mà không để lại sẹo, khắc phục hoàn toàn biến chứng: tụt cằm, lộ cằm, méo lệch cằm.

3 cam nhon Độn cằm bằng Implant có vĩnh viễn không?

Với kĩ thuật và máy móc hiện đại, cùng với tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú của bác sĩ thẩm mỹ, độn cằm Implant sau khi được thực hiện thành công sẽ mang lại cho bạn chiếc cằm hoàn hảo, như ý, với đường nét hài hòa, hình dáng xinh đẹp, góp phần giúp gương mặt của bạn ưa nhìn hơn, quyến rũ, sang trọng hơn. Đặc biệt, do chất liệu độn và cách thức thực hiện ưu tú, được cải tiến hiện đại nên phương pháp này hoàn toàn có thể duy trì vĩnh viễn.

Tuy nhiên, hiệu quả vĩnh viễn của nó cũng phụ thuộc một phần vào chính bạn. Bạn nâng niu, chăm sóc, trân trọng nó cẩn thận bao nhiêu thì nó sẽ càng bền lâu bấy nhiêu. Bạn nên tránh ăn các thức ăn cứng hoặc dai quá mức, tránh va đập mạnh vào vùng cằm.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment