Độn cằm bằng Implant

Khuôn mặt đẹp là sự tổng hòa của các bộ phận như: mắt, mũi, môi, cung mày, gò má… Tuy nhiên yếu tố quan trọng góp phần và làm nổi bật các bộ phận trên chính là hình dạng của khuôn mặt. Cằm là một bộ phận ít được chú ý, nhưng nếu thay đổi một chút sẽ tạo ra hiệu quả thẩm mỹ rất ngoạn mục. Khi cằm ngắn, gương mặt trở nên tròn hoặc vuông hơn. Phương pháp độn cằm bằng Implant sẽ ngay lập tức làm thay đổi chiều dài của gương mặt giúp gương mặt trở nên thon gọn đến không ngờ.

don cam o dau dep Độn cằm bằng Implant

Xét về mặt cấu trúc, khuôn mặt được chia thành 3 tầng khác nhau: trên, giữa và dưới.

Tầng trên là trán được cấu trúc cố định vì có chức năng bảo vệ não, nên hầu như không can thiệp để làm thay đổi hình dạng. Chúng ta thường quan tâm và can thiệp vào tầng giữa mặt vì ở đó có mũi, mắt, gò má…. mà ít quan tâm tới tầng dưới của khuôn mặt là hình dạng của cằm. Các bác sĩ chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ thường xuyên lưu ý khách hàng rằng, việc thay đổi hình dạng, kích thước cằm cũng quan trọng như mũi trong việc ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp nhìn nghiêng của khuôn mặt. Khiếm khuyết thẩm mỹ của cằm chủ yếu thể hiện ở dạng cằm lẹm hoặc ngắn vì thiếu độ nhô thẩm mỹ cần thiết. Ở trường hợp này, bạn nên thực hiện chỉnh hình cằm để tạo được vẻ đẹp cân đối, hài hòa chung cho khuôn mặt. Độn cằm bằng Implant dễ dàng giúp cho cằm dài ra hoặc đưa về phía trước, trở nên cân xứng, hài hòa hơn.

Vậy độn cằm bằng Implant là gì?

Độn cằm bằng Implant tức là dùng vật liệu nhân tạo giống như vật liệu nâng mũi bằng implant (sụn silicon) nhưng được tạo dáng phù hợp cho vùng cằm. Implant có hình dáng phù hợp cho vùng cằm, với sự đa dạng về hình dáng, kích thước, vật liệu này sẽ đảm bảo an toàn nếu được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc Hoa Kỳ. Đường phẫu thuật độn cằm bằng Implant là đường mổ trong miệng, bóc tách sát màng xương. Sau đó chọn loại cằm nhân tạo phù hợp để đặt vào. Bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá được nhiều ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ độn cằm bằng Implant:

- Mang lại gương mặt dài thon gọn, quyến rũ chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

- Là phẫu thuật với đường mổ trong miệng, đặt sát màng xương nên hoàn toàn không để lại sẹo.

- Hoàn toàn không di lệch khi được cố định bằng nẹp vít chất lượng cao

- Độn cằm rất ít đau vì niêm mạc là vùng ít thần kinh, sau gây tê thì bạn hoàn toàn không đau

- Hồi phục nhanh, ăn uống bình thường không phải kiêng kem cầu kỳ.

don cam v line 4 Độn cằm bằng Implant

Đến với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA để được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp này và cùng trải nghiệm những ưu điểm vượt trội của độn cằm bằng Implant.

>> Các bạn tham khảo thêm : độn cằm V line 

Có thể bạn quan tâm: độn cằm ở đâu đẹp tại hcm

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , , ,

Comment