Độn cằm bằng Radies có đau không?

Độn cằm bằng Radies chính là phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng cách cấy ghép Radies vào vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, khắc phục cằm ngắn, lẹm, tạo và chỉnh hình cằm đẹp tự nhiên ngay sau 5 phút.

tiem radies1 Độn cằm bằng Radies có đau không?

Độn cằm bằng Radies chính là sử dụng Radies…một dạng mô sinh học đã được nghiên cứu và phát minh tại Mỹ. Trong thành phần, Radies chứa tới 30% CaHA trong dung dịch dạng gel, đây là thành phần được tìm thấy trong răng và xương của con người nên Radies có độ thân thiện và thích ứng cao. So với các chất làm đầy da khác, Radies có độ đậm đặc và đàn hồi cao hơn rất nhiều. Chính những ưu điểm này đã giúp Radies trở thành chất liệu lý tưởng để nâng mũi, độn cằm và chỉnh hình khuôn mặt theo ý muốn, đồng thời cũng giúp phương pháp độn cằm bằng Radies được nhiều người biết đến và mong muốn thực hiện.

Độn cằm không bằng Radies đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Thái Lan, Hàn Quốc…giờ đây phương pháp độn cằm bằng Radies này cũng dần du nhập vào Việt Nam, tạo nên làn sóng trong giới trẻ sành điệu bởi những ưu điểm khá tốt của nó. Có thể kể đến một vài ưu điểm khi tiêm Radies như là hồi phục nhanh, thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ cần một mũi tiêm và đặc biệt là không gây đau đớn trong quá trình tiêm mô sinh học Radies vào cằm.

radies Độn cằm bằng Radies có đau không?

Nếu như các phương pháp phẫu thuật độn cằm thường kéo dài hàng tiếng và tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm thì độn cằm bằng Radies không hề sử dụng dao kéo, không chảy máu, không biến chứng và chỉ tốn của bạn khoảng 5 phút. Trước khi tiêm Radies, bác sĩ sẽ sát trùng và bôi tên vùng cằm, tránh cảm giác đau hay bất kỳ sự khó chịu không đáng có nào. Mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ có chứa Radies sẽ được tiêm vào vùng cằm, bác sĩ sẽ tạo và chỉnh hình dáng cằm đẹp tự nhiên, mềm mại và cân xứng với khuôn mặt. Có 3 bước thực hiện chi tiết việc độn cằm theo như sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và vạch những đường cơ bản trên cằm nhằm xác định khuyết điểm của cằm và định hình khuôn cằm mới. Từ đó xác định được liều lượng Radies cần tiêm. Đây là bước tiên quyết và cũng cực kì quan trọng cho buổi tiểu phẫu. Vì vậy, nó đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng cằm của bệnh nhân.

Bước 3: Tiến hành tiêm Radies trực tiếp vào phần cằm theo hướng thẳng đứng. Trong trường hợp cần thiết, bác sĩ có thể pha Radies với thuốc giảm đau để tránh đau đớn và khiến khách hàng thoải mái hơn trong lúc tiêm.

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp độn cằm bằng Radies này, xin hãy liên lạc với trung tâm thẩm mỹ EVA để được tư vấn tốt nhất.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment