Độn cằm bằng Radies – giải pháp cho người sợ đau

Độn cằm bằng Radies chính là phương pháp độn cằm Hàn Quốc được thực hiện bằng cách tiêm một loại Filler có tên là Radies vào khu vực cằm qua các mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, chất độn sẽ điều chỉnh cằm nhô, lẹm, chỉnh hình dáng cằm đẹp tự nhiên ngay sau 5 phút.

 tiem radies1 Độn cằm bằng Radies   giải pháp cho người sợ đau

Radies chính là một dạng mô sinh học đã được nghiên cứu và phát minh ở xứ sở cờ hoa.

-

Trong  thành phần của Radies chứa tới 30% CaHA trong dung dịch dạng gel, đây là chất được tìm thấy trong răng và xương của chúng ta nên Radies luôn có độ thân thiện và thích ứng cao với con người. So với các Filler tiêm dưới khác, Radies sở hữu tính đậm đặc và đàn hồi cực kỳ nhiều. Chính những ưu điểm quý giá này đã giúp Radies trở thành chất liệu lý tưởng được ứng dụng trong nâng mũi, độn cằm và chỉnh hình khuôn mặt theo ý muốn, đồng thời cũng giúp hình thức làm đẹp không phẫu thuật này được rất nhiều người biết đến và mong muốn thực hiện.

-

Độn cằm không phẫu thuật bằng Radies đã được ứng dụng thực tiễn rộng rãi ở nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Thái Lan, Hàn Quốc…giờ đây công nghệ tiêm chất làm đầy này cũng đã phổ biến ở Việt Nam, tạo nên làn sóng làm đẹp trong giới trẻ bởi những ưu điểm không đau và chi phí khá rẻ của nó. Điểm qua một vài ưu việt khi thực hiện độn cằm bằng Radies như là hồi phục nhanh, thời gian tiến hành ngắn, chỉ cần một mũi tiêm và đặc biệt là hoàn toàn không đau trong quá trình tiêm mô sinh học Radies vô cằm.

don cam bang restylane Độn cằm bằng Radies   giải pháp cho người sợ đau

Nếu các kỹ thuật làm đẹp cằm bằng dao kéo thường kéo dài hàng tiếng và tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm thì độn cằm bằng Radies lại ngược lại, không chảy máu, an toàn tuyệt đối và chỉ tốn của bạn chỉ khoảng 5 phút. Trước khi tiêm Radies, bác sĩ sẽ sát trùng và bôi chất gây tê vùng cằm để khách hàng không phải chịu một cảm giác đau hay bất kỳ sự khó chịu không đáng có nào. Mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ chứa Radies sẽ được tiêm vào vùng cằm, bác sĩ sẽ tạo và chỉnh hình cho cấu trúc cằm sau khi tiêm để dáng cằm đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt. Cùng EVA điểm qua 3 bước độn cằm bằng Radies theo như sau đây:

-

- Bước 1: Đội ngũ bác sĩ tại EVA sẽ tiến hành thăm khám và vẽ những đường nét trên cằm nhằm xác định khuyết điểm của cằm và định hình khuôn cằm mới. Từ đó xác minh được liều lượng Radies cần tiêm. Đây là bước tiên quyết và cũng cực kì quan trọng cho buổi tiểu phẫu. Bởi vậy khi làm đẹp bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín để được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm nhé.

-

- Bước 2: Sát khuẩn và tiêm thuốc tê cục bộ vùng cằm của bệnh nhân.

-

- Bước 3: Tiến hành phẫu thuật tiêm Radies trực tiếp vào phần cằm theo hướng thẳng đứng. Trong trường hợp cần thiết, bác sĩ có thể pha Radies với thuốc giảm đau nhằm tránh những cảm giác không đáng có và khiến khách hàng thoải mái hơn trong lúc tiêm.

-

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật này này, xin hãy liên lạc với Trung tâm thẩm mỹ Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA để nhận đựơc tư vấn tốt nhất từ bác sĩ bạn nhé.

 —————————

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết xác định địa chỉ độn cằm đẹp tại HCM

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment