Độn cằm cho cằm lệch có giá bao nhiêu?

Độn cằm cho cằm lệch có giá bao nhiêu?

Cằm lệch không phải là vấn đề của nhiều chị em, vì trường hợp này hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên, khuôn cằm bị lệch, mất cân xứng cũng gây không ít tâm lý e ngại cho bạn nữ. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp độn cằm cho cằm lệch để chỉnh sửa lại khuyết điểm cằm và nhanh chóng sở hữu khuôn mặt đẹp hài hòa, tự nhiên nhất. Bạn có quan tâm độn cằm cho cằm lệch giá bao nhiêu?

Tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA, các bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên chính xác nhất về cuộc phẫu thuật độn cằm cho cằm lệch của bạn. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, bởi đây là một phẫu thuật nhỏ, với trình độ tay nghề cao và trang bị máy móc, phòng mổ hiện đại như EVA bạn sẽ không quá đau đớn hay gặp biến chứng nguy hiểm gì.

Thế nào là cằm lệch?

Theo các chuyên gia của Thẩm mỹ viện EVA giải thích, cằm lệch là khuôn cằm bị thiếu cân xứng về khung xương giữa hai bên mặt gây mất nữ tính cho khuông mặt bạn nữ. Hoặc cũng có thể là hậu quả của cuộc phẫu thuật độn cằm thất bại để lại chiếc cằm bị lệch.

cam lech Độn cằm cho cằm lệch có giá bao nhiêu?

Bác sĩ xác định tỉ lệ cằm lệch

Có thể độn cằm cho cằm lệch?

Bác sĩ của EVA cũng khẳng định bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại cằm lệch cho dù nó xuất phát từ nguyên nhân gì.

Hiện nay, độn cằm là phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất khắc phục chiếc cằm bị lệch cho bạn.

Tiến trình thực hiện độn cằm cho cằm lệch gồm những bước cơ bản như sau:

- Đầu tiên, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện  EVA sẽ thăm khám sức khỏe tổng quát cho bạn. Sau đó tư vấn và đo vẽ tỉ lệ cằm lệch cần chỉnh sửa cho phù hợp nhất với cấu trúc gương mặt của bạn.

- Gây tê và trích rạch một đường nhỏ trong niêm mạc môi để đưa miếng độn cằm đã được gọt tỉa cẩn thận và đúng tỉ lệ đã xác định trước đó vào vùng xương cằm cần độn.

- Thao tác nhẹ nhàng chỉnh sửa cho miếng độn cằm nằm đúng vị trí, cố định lại và cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kết quả độn cằm cho cằm lệch phụ thuộc lớn vào chất liệu độn cằm. Tại Thẩm mỹ viện EVA, chất liệu độn cằm được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc hoặc Mỹ – là những trung tâm công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới, do đó cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ độn cằm lệch an toàn và chất lượng nhất.

cam lech sau phau thuat Độn cằm cho cằm lệch có giá bao nhiêu?

Kết quả sau khi độn cằm cho cằm lệch

Nói về giá cả, EVA với dịch vụ tốt luôn đi kèm những cái giá hợp lý, tùy vào trình độ bác sĩ và chất liệu mà bạn chọn thì chi phí độn cằm cho cằm lệch cũng khác nhau. Thường dao động từ 14 đến 25 triệu VNĐ cho một ca độn cằm lệch.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp độn cằm cho cằm lệch, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Chúc bạn mau chóng có gương mặt đẹp như ý!

Có thể bạn quan tâm: độn cằm ở đâu đẹp tại hcm

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment