Độn cằm cho cằm lệch tại EVA

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm là một trong những phương pháp được nhiều người tìm đến nhất để chỉnh sửa khiếm khuyết cho vùng cằm của mình, đem lại chiếc cằm đẹp, hoàn hảo và cân xứng hơn. Có những người không may mắn sở hữu chiếc cằm bị lệch nên rất mất tự tin, tuy nhiên giờ đây chỉ cần vài bước phẫu thuật sẽ  xua tan đi những lo lắng và giúp bạn tự tin hơn với chiếc cằm mới.

don cam cho cam khong doi xung 3 Độn cằm cho cằm lệch tại EVA

Dáng cằm lệch được mô phỏng

Cằm lệch mà một trong những khiếm khuyết khá khó chịu tồn tại trên gương mặt. Sở hữu chiếc cằm lệch khiến cả tổng thể gương mặt chúng ta trở nên khác biệt đi, mất cân xứng và không đẹp tí nào. Thường có 2 nguyên nhân gây ra cằm lệch.

- Nguyên nhất thứ nhất chính là bẩm sinh, từ khi được sinh ra đã không may mắn trở hữu chiếc cằm lệch.

- Nguyên nhân thứ 2 chính là do các tác động bên ngoài trong quá trình sống. Chúng ta có thể kể đến như là gặp tai nạn giao thông tác động một lực mạnh khiến chiếc cằm bị tổn thương, tác độn đến xương làm xương cằm bị gãy hoặc lệch sang một bên. Ngoài ra cũng có thể kể đến nguyên nhân do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng tạo nên chiếc cằm mất cân xứng. Vì loại hình phẫu thuật độn cằm cho cằm lệch không phải là loại hình phẫu thuật đơn giản do đó nhất thiết phải chọn trung tâm thẩm mỹ phù hợp để có thể chỉnh lại dáng cằm sao cho an toàn và chính xác, tránh để xảy ra trường hợp gặp rủi ro sau khi phẫu thuật xong lại khiến chiếc cằm mất cân đối hơn.

cam lech Độn cằm cho cằm lệch tại EVA

Dáng cằm lệch của một cô gái

Về điểm quan trọng này thì trung tâm thẩm mỹ EVA tự tin với quý khách hàng mình là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín, có khả năng thực hiện các loại kĩ thuật độn cằm một cách an toàn, nhanh chóng nhưng cũng không kém phần hiệu quả cao. Để chỉnh sửa lại cằm lệch, tại EVA áp dụng phương pháp độn cằm bằng miếng độn bằng cách đưa miếng độn nhân tạo vào cằm giúp cằm trở nên cân đối. Đây là phương pháp độn cằm an toàn, tạo dáng cằm tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ này tại EVA. Chất liệu độn cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được cơ quan kiểm định FDA của Mỹ chứng minh chất lượng và được bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng, đây là một chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây đào thải hay kích ứng da. Chất liệu độn cằm được đưa vào cằm qua một đường mổ ở niêm mạc môi dưới và được cố định tại đó nên cằm sẽ không bị xô lệch khi có các tác động bên ngoài.

chat lieu don cam 02 Độn cằm cho cằm lệch tại EVA

Vật liệu Implant cằm

Tại EVA quy trình độn cằm này được tiến hành an toàn như sau: việc đầu tiên các bác sĩ thẩm mỹ cần làm là xác định độ lệch của cằm. Sau đó các bác sĩ tiến hành đo vẽ và phác thảo dáng cằm mới sao cho phù hợp với hình dáng, cấu trúc gương mặt bạn. Sau khi hoàn tất tất cả các bước trong khâu chuẩn bị, kiểm tra sức khỏe cần thiết, bạn sẽ được tiến hành độn cằm. Khi tiến hành độn cằm cho cằm lệch, các bác sĩ sẽ gây tê cho bạn sau đó tiến hành độn cằm mới hoàn hảo hơn với các thao tác chính xác, nhẹ nhàng, đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn sức khỏe và kết quả thẩm mỹ cho gương mặt bạn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp độn cằm cho cằm lệch tại trung tâm thẩm mỹ EVA.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment