Độn cằm cho cằm ngắn

Chiếc cằm đóng một vai trò quan trọng trên gương mặt vì nó nằm ngay vị trí trung tâm trên gương mặt và phần nào quyết định xem đó có phải là gương mặt cân đối hài hòa hay không. Nếu ai đó không may mắn sở hữu chiếc cằm ngắn thì phầu đầu mũi, đầu môi và đầu cằm sẽ không thể nào cùng nằm trên một đường thẳng, làm cho gương mặt trở nên không cân xứng và kém duyên. Ngày nay với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm cho cằm ngắn, những lo lắng mà bạn nào đang sở hữu chiếc cằm ngắn gặp phải sẽ được giải quyết một cách thật an toàn và nhanh chóng. Phương pháp độn cằm này sẽ giúp các bạn biến chiếc cằm ngắn đáng ghét của mình thành chiếc cằm V-line hay I-line hoàn hảo hơn.

don cam cho cam ngan 1 Độn cằm cho cằm ngắn

  1. Độn cằm cho cằm ngắn là gì?

Đây là phương pháp độn cằm bằng cách tác động vào vùng cằm để kéo dài chiếc cằm ngắn hay cằm lẹm, điều chỉnh sao cho chiếc cằm nhọn ra và dài ra một cách vừa phải, cân đối với gương mặt đồng thời tự nhiên như thật. Chiếc cằm nhọn giúp cho xương cằm và hai bên xương hàm tạo thành chữ V thanh tú khiến gương mặt khả ái, xinh đẹp và sang trọng hơn.

  1. Các phương pháp độn cằm ngắn?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp áp dụng cho độn cằm ngắn, tùy vào nhu cầu và dáng cằm của từng khách hàng mà chọn lựa kĩ thuật phù hợp để áp dụng. Có thể kể đến các kĩ thuật như: độn cằm Hàn Quốc bằng cách đưa miếng độn nhân tạo vào cằm, độn cằm bằng phương pháp trượt cằm- kéo dài chính xương thật của cơ thể, độn cằm bằng các chất làm đầy như Restylane, Aquamid…

  1. Độn cằm ngắn ở đâu đẹp?

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ độn cằm này. Tuy nhiên bạn phải chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy để thực hiện, đem lại sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

eva Độn cằm cho cằm ngắn

Tại trung tâm thẩm mỹ EVA đang áp dụng đa dạng các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. EVA tự tin với quý khách hàng mình là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín, có khả năng thực hiện các loại kĩ thuật độn cằm một cách an toàn, nhanh chóng nhưng cũng không kém phần hiệu quả cao. Để chỉnh sửa lại cằm ngắn, tại EVA áp dụng phương pháp độn cằm bằng miếng độn bằng cách đưa miếng độn nhân tạo vào cằm giúp cằm trở nên cân đối.

Đây là phương pháp độn cằm an toàn, tạo dáng cằm tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ này tại EVA. Chất liệu độn cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được cơ quan kiểm định FDA của Mỹ chứng minh chất lượng và được bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng, đây là một chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây đào thải hay kích ứng da. Chất liệu độn cằm được đưa vào cằm qua một đường mổ ở niêm mạc môi dưới và được cố định tại đó nên cằm sẽ không bị xô lệch khi có các tác động bên ngoài.

bac si Nguyen Duc Khai1 500x185 Độn cằm cho cằm ngắn

Bác sĩ Nguyễn Đức Khải

Đồng thời ở EVA còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, luôn đem lại sự thoải mái và an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật cho khách hàng. Các bác sĩ của EVA đều tốt nghiệp tại những trường đại học danh tiếng khoa phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời còn có đội ngũ tư vấn từ các bác sĩ đến từ Hàn Quốc sẽ khiến các bạn yên tâm hơn khi thực hiện độn cằm cho cằm ngắn tại EVA.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment