Độn cằm cho dáng cằm dài

Gương mặt của mỗi người chúng ta khi được sinh ra thì ít có ai sở hữu được hoàn hảo tất cả những đường nét trên gương mặt. Do đó chắc hẳn bất cứ ai cũng đã từng ao ước mình có được chiếc mũi cao hơn một chút, đôi mắt to hơn một chút, hay là chiếc cằm thon thả hơn một chút…Và tất cả những mong muốn đó giờ đây đều có thể được thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Ví dụ chỉ đối với hình dáng của chiếc cằm mà phẫu thuật thẩm mỹ có rất nhiều kĩ thuật liên quan đến chỉnh sửa khiếm khuyết cằm có thể kể đến như độn cằm cho cằm dài, độn cằm cho cằm ngắn, độn cằm cho cằm lẹm, độn cằm cho cằm không đối xứng….giúp bạn có chiếc cằm V-line hay I-line như những diễn viên Hàn Quốc. don cam dai 1 Độn cằm cho dáng cằm dài

Nếu bạn đang sở hữu chiếc cằm quá ngắn, khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối và khiến bạn luôn cảm thấy tự ti về bản thân thì phương pháp độn cằm cho cằm dài chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để chỉnh sửa khiếm khuyết cằm. –  Vậy thế nào là độn cằm sao cho cằm dài? Độn cằm cho cằm dài chính là phương pháp phẫu thuật mà các bác sĩ tác động vào vùng cằm để làm cho chiếc cằm dài hơn sao cho cân xứng với gương mặt. Phương pháp này được áp dụng cho những người có cằm ngắn hay cằm lẹm. –  Độn cằm để cằm dài hơn có mấy phương pháp? Hiện nay trong loại hình độn cằm này có 2 phương pháp phổ biến là độn cằm bằng cách trượt cằm và độn cằm bằng chất liệu nhân tạo.

1. Phương pháp sử dụng miếng độn

Chính là phương pháp mà các bác sĩ thực hiện bằng cách gây tê người bệnh nhân, sau đó sẽ tạo một đường mổ nằm trong khoang miệng, bóc tách tạo khoảng trống và đưa miếng độn vào vị trí cằm xác định trước đó. Điều quan trọng nhất của phương  pháp này chính là phải cố định được miếng độn cằm vì vùng cằm là một bộ phận thường xuyên chuyển động khi bạn nói và cười nên cằm cố định chắc chắn để tránh cằm bị lệnh sau này.

2. Phương pháp trượt cằm

Trong phương pháp này thì các bác sĩ đầu tiên cũng thực hiện gây tê và tạo đường mổ trong miệng. Tuy nhiên thay vì sử dụng miếng độn cằm thì lại xử lí bằng cách cắt xương trượt từ sau ra trước và cố định chặt hai vùng xương này với nhau, khiến cho cằm được kéo dài hơn bằng chính xương thật của mình và được cố định vĩnh viễn. don cam dai 2 Độn cằm cho dáng cằm dài

Mô phỏng quá trình thẩm mỹ cằm dài

- Ưu điểm của phương pháp độn cằm cho cằm dài? Cả hai phương pháp trên đều có những ưu điểm nổi bật như nhau:

  • Giúp tạo chiếc cằm dài hơn, đối xứng và hài hòa với gương mặt.
  • Làm cho cằm dài một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Sau khi phẫu thuật bạn sở hữu chiếc cằm đẹp hoàn hảo hơn và tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này xin hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết:

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

 

Có thể bạn muốn tìm

Comment