Độn cằm cho mặt vuông – bước tiến mới trong phẫu thuật thẩm mỹ

Là phụ nữ, khi sinh ra ai cũng mong muốn mình sở hữu một gương mặt thon, gọn với những đường xét gương mặt xinh xắn và ưa nhìn. Tiêu chuẩn mà một gương mặt được đánh giá là đẹp như là mặt thon hình V-line hay là mặt trái xoan…Ngược lại với hình dáng mặt đó thì gương mặt vuông lại là điểm mà nhiều phụ nữ không thích mình sở hữu. Bởi vì nếu phụ nữ mà có gương mặt vuông thì nhìn không được nữ tính cho lắm, thêm vào đó thì tóc phải được thả thường xuyên, nếu cột tóc hay búi tóc cao lên thì sẽ rất dễ dàng để lộ gương mặt thô cứng, vuông vức này. Nhưng gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ với những công nghệ và kĩ thuật hiện đại của mình, với phương pháp độn cằm cho mặt vuông bạn sẽ giải quyết được nỗi khổ này của mình.

don cam cho mat vuong 11 Độn cằm cho mặt vuông   bước tiến mới trong phẫu thuật thẩm mỹ

Phụ nữ có gương mặt vuông thường nhìn không dịu dàng nữ tính, có khi còn dễ bị nhầm lẫn là đàn ông. Thấu hiểu được nỗi khổ này, trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi đã du nhập và thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật độn cằm cho mặt vuông. Đây là một phương pháp khá an toàn, đem lại hiệu quả cao, giải quyết được những vấn đề liên quan đến gương mặt cho bạn. Gương mặt vuông là do cấu tạo của xương sọ mặt kết hợp với cấu trúc của tổ chức phần mềm dưới da.Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ để sửa hình dạng khuôn mặt là khá kỹ thuật phức tạp. Kèm theo đó, khi thực hiện trên mặt vuông cũng kết hợp chỉnh hình lại phần khung xương mặt, do đó những loại hình phẫu thuật phức tạp này thì  cần phải được khám bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ để tìm phương pháp thích hợp cho từng người với từng hình dáng gương mặt khác nhau.

Tại trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi, độn cằm cho mặt vuông được thực hiện sau khi trải qua quá trình thăm khám chặt chẽ và nghiêm ngặt. Từ xét nghiệm sức khỏe, nhóm máu, dị ứng cho đến phác họa biểu đồ gương mặt cũng như giải thích cho các khách hàng về chất liệu độn cằm và cách chăm sóc sau khi thực hiện độn cằm như thế nào. Tất cả đội ngũ bác sĩ ở đây đều là những người có kinh nghiệm và tay nghề cao, đã từng thực hiện nhiều ca thẩm mỹ độn cằm thành công – do đó EVA là một địa chỉ đáng tin cậy để các chị em phụ nữ tìm đến và chỉnh sửa khuyết điểm gương mặt cho mình.

don cam cho mat vuong 2 Độn cằm cho mặt vuông   bước tiến mới trong phẫu thuật thẩm mỹ

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không mau chóng tìm đến phương pháp độn cằm để khiến gương mặt mình trở nên dịu dàng, nữ tính hơn?

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment