Độn cằm cho mặt vuông có đẹp không?

Trong nhân tướng học về khuôn mặt đánh giá cao những người có gương mặt vuông vức chữ điền hài hòa cân đối, nhưng trên thực tế nhiều bạn nữ là không thích một gương mặt như vậy. Điều đó cũng có lý do của nó khi mà khuôn mặt vuông với những phần góc cạnh to bạnh ra làm cho cằm ngắn lại đánh mất vẻ đẹp dịu dàng nữ tính của bạn gái. Câu hỏi độn cằm cho mặt vuông có đẹp không? cũng vì thế mà được đặt ra.mat vuong Độn cằm cho mặt vuông có đẹp không?

Độn cằm cho mặt vuông có đẹp không?

Để trả lời cho câu hỏi bạn cần chú ý đến một số tiêu chí sau đây:

1. Sử dụng phương pháp nào để độn cằm cho mặt vuông?

Độn cằm là một phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để làm đẹp, tuy nhiên với khuôn mặt vuông thì độn cằm thông thường có khi ít phát huy tác dụng. Với phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy trong trường hợp này có vẻ không khả thi, lúc này việc làm phẫu thuật gọt xương kết hợp độn cằm bằng xương tự thân là phương pháp thích hợp nhất.

Ưu điểm của phương pháp này:

- Tạo ra chiếc cằm dài hơn, thanh mảnh hơn và đặc biệt gương mặt sẽ có dáng V-line thanh tú với những tỉ lệ chuẩn mực nhất.

- Kết quả phẫu thuật được duy trì vĩnh viễn.

- Không để lại sẹo do được tiến hành trong khoang miệng, chiếc cằm sẽ đẹp một cách tự nhiên nhất mà không một phương pháp độn cằm nào khác có thể làm được.

Chiếc micro vít dùng để gắn phần xương cằm lại với nhau trong việc kéo dài cằm sẽ không thể bị lộ và thậm chí bạn không cảm nhận được nó tồn tại trong cơ thể mình, một thời gian sau thì xương phát triển và kết nối lại với nhau sẽ tạo nên cấu trúc xương cằm như bình thường.

i line Độn cằm cho mặt vuông có đẹp không?

Độn cằm bằng xương tự thân

2. Cơ sở thẩm mỹ nào có thể thực hiện tốt nhất độn cằm cho mặt vuông?

Những cơ sở đáp ứng được hai yếu tố là nguồn nhân lực trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại sẽ là nơi có thể thực hiện tốt ca phẫu thuật độn cằm cho khuôn mặt vuông. Điều này sẽ được kiểm chứng thông qua giấy phép hành nghề, chất lượng đội ngũ tư vấn cho ca làm đẹp của bạn như thế nào và cuối cùng là xem xét các trường hợp đã từng làm thẩm mỹ ở trung tâm đó nhận xét như thế nào,… để bạn có thể quyết định nên chọn nơi nào để độn cằm.

Nếu thực hiện đợn cằm theo cách ghép và gọt xương như trên thì bạn cũng cần thiết phải biết ai là bác sĩ điều trị của mình và ê-kíp gây mê cho bạn làm ăn như thế nào để đảm bảo bạn được an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Hai yếu tố trên đây vừa quyết định để độn cằm đẹp mà bạn nên chú ý tham khảo. Trong bất cứ kỹ thuật làm đẹp nhờ “dao kéo” nào bạn cũng cần đến một trung tâm thẩm mỹ an toàn và uy tín nhất, chẳng hạn như Thẩm mỹ viện EVA.

Có thể bạn quan tâm: độn cằm ở đâu đẹp tại hcm

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment