Độn cằm cho nam hết bao nhiêu tiền?

Phái mạnh ngày nay cũng đã ý thức được tầm quan trọng của cái đẹp, họ đam mê làm đẹp vì bản thân và vì mọi người xung quanh. Họ cũng có quan niệm cởi mở, hiện đại hơn rất nhiều đối với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi, phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thỏa mãn ước mơ làm đẹp cho tất cả mọi người, dù nam giới hay nữ giới, dù người nhiều tuổi hay người trẻ. Độn cằm cho nam giới là một trong những lựa chọn hàng đầu của nam giới thời gian gần đây bởi cấu trúc xương tự nhiên khá thô to làm gương mặt họ trở nên mất cân xứng. Độn cằm cho nam giới là phương pháp thẩm mỹ giúp họ thay đổi, khắc phục những khiếm khuyết trên gương mặt một cách triệt để nhất. Nhưng, rất nhiều bạn nam quan tâm đến vấn đề: độn cằm cho nam hết bao nhiêu tiền? Các dịch vụ độn cằm cho nam có đắt hơn cho nữ giới hay không?

don cam 12 3 Độn cằm cho nam hết bao nhiêu tiền?

Trong thẩm mỹ nói chung, độn cằm cho nam giới nói riêng, yếu tố kín đáo, không thể nhận biết sau phẫu thuật được đưa lên hàng đầu. Bên cạnh đó, độn cằm cho nam giới cũng phải đảm bảo giữ nguyên hay làm tăng cường vẻ nam tính cho cánh mày râu. Các yếu tố an toàn sức khỏe, hiệu quả thẩm mỹ cũng được chú ý hết sức.

Các công nghệ, phương pháp tiến hành hay các khâu trong tiến trình thực hiện độn cằm cho nam đều tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn mực, kỹ lưỡng, và có nhiều điểm tương đồng như ở các hình thức độn cằm cho nữ giới. Khách hàng dù nam hay nữ, thì với các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng vẫn phải luôn luôn đặt lên hàng đầu.

Nhưng không phải vì thế mà các mức chi phí ở độn cằm cho nam sẽ cao hơn, sẽ đắt đỏ hơn so với nữ giới. Hầu hết giá các gói dịch vụ cho độn cằm nam đều bằng với mức giá của các dịch vụ độn cằm cho nữ giới. Vấn đề khác biệt duy nhất giữa nam và nữ trong độn cằm đó chính là hình dáng vật liệu độn phù hợp thẩm mỹ theo giới tính.

Ở nhiều trung tâm thẩm mỹ, chi phí độn cằm cho cả nam và nữ dao động trong mức cụ thể như sau:

- Độn cằm bằng chất liệu thông thường là 15 triệu đồng

- Độn cằm chất liệu đặc biệt là 25 triệu đồng

- Độn cằm bằng xương tự thân là 40 triệu đồng.

don cam 12 1 Độn cằm cho nam hết bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên mức giá trên là những con số tham khảo. Khi trực tiếp đến các cơ sở thẩm mỹ để tiến hành độn cằm, sau khi thăm khám và nghe bác sĩ tư vấn, chọn lựa được phương pháp thẩm mỹ và chất liệu độn cằm phù hợp bạn sẽ có được thông tin chính xác nhất.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

 

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment