Độn cằm cho những dáng cằm không đối xứng

Đối với người phụ nữ thì những nét đẹp trên khuôn mặt luôn là mối quan tâm hàng đầu. Một khuôn mặt hoàn hảo không thể thiếu một chiếc cằm thon gọn, xinh xắn, cân đối. Độn cằm cho cằm không đối xứng sẽ khắc phục những khuyết điểm của những người có cằm không hoàn thiện.

don cam cho cam khong doi xung 3 Độn cằm cho những dáng cằm không đối xứng

Độn cằm cho cằm không đối xứng áp dụng cho những trường hợp cằm quá ngắn, cằm lẹm vào trong hoặc cằm bị biến dạng do chấn thương, tai nạn…Độn cằm chính là giải pháp tối ưu để giúp thay đổi tỷ lệ khuôn mặt.

Cằm không đối xứng trên thực tế có rất nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Vì thế, để thẩm mỹ an toàn, người dùng cần tham khảo ý kiến của bác sỹ. Vấn đề này sẽ được giải quyết theo các hướng sau.

- Sử dụng phương pháp độn cằm bằng Radies hoặc Filler. Các phương pháp này có ưu điểm là thẩm mỹ đơn giản, không gây đau đớn, hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, khi sử dụng độn cằm bằng radies hay Filler(đây là những chất liệu  không cần trải qua phẫu thuật) thì kết quả chỉ duy trì trong khoảng thời gian 1-2 năm tùy loại nên phải tiêm định kỳ theo chỉ dẫn

- Phẫu thuật độn cằm: là phương pháp thay đổi hình dạng cằm bằng các chất nhân tạo( Implant). Kỹ thuật đơn giản, nguy cơ biến chứng thấp, có thể thực hiện gây tê tại chỗ. Phương pháp này có điểm hạn chế là chỉ phù hợp với những khiếm khuyết nhỏ, những vấn đề lớn hơn cần phẫu thuật xương cằm.

- Phẫu thuật xương cằm: là phương pháp thay đổi hình dạng, kích thước cằm tự thân, có thể là cắt hoặc mài bớt xương cằm trong trường hợp cằm dài, hoặc đưa xương hàm xuống dưới , ra trước hay ra sau nếu cằm lẹm. Ưu điểm của kỹ thuật này là linh hoạt, thời gian duy trì hiệu quả dài hơn so với các phương pháp khác. Tuy nhiên, cần hết sức chú ý khi sử dụng cách này vì nó có tính rủi ro cao hơn, có thể có các biến chứng như liệt môi dưới…

don cam cho cam khong doi xung 1 Độn cằm cho những dáng cằm không đối xứng

Độn cằm cho cằm không đối xứng sẽ mang lại cho bạn một chiếc cằm đẹp tự nhiên, xóa tan nỗi lo về những khuyết điểm trên khuôn mặt có thể làm bạn mất tự tin. Phương pháp độn cằm cho cằm không đối xứng sử dụng những tiến bộ khoa học trong ngành thẩm mỹ nên có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của những lần thẩm mỹ.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment