Độn cằm có an toàn không ?

Độn cằm có an toàn không luôn là một câu hỏi lớn cho những ai muốn thực hiện thẩm mỹ cằm. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA xin giải đáp nỗi băn khoăn của khách hàng qua bài viết này.

Gương mặt dáng chữ V trở thành niềm mơ ước của biết bao người. Cùng với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, đây là 2 giải pháp kết hợp với nhau tạo nên trào lưu thẩm mỹ cằm được ưa chuộng hiện nay nói riêng.

don cam bang implant 2 Độn cằm có an toàn không ?

Cằm V line của sao Hàn

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, xu hướng phẫu thuật độn cằm thịnh hành nhất hiện nay là độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này được đánh giá cao bởi đảm bảo được các tiêu chí: cằm chữ V đẹp hoàn hảo, không đau, không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Công nghệ độn cằm Hàn Quốc cho đến nay vẫn là phương pháp làm đẹp cằm tốt nhất cho những người băn khoăn “độn cằm có an toàn không”.

7 Độn cằm có an toàn không ?

Hình ảnh độn cằm an toàn và đẹp tại EVA

Độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu nhân tạo không qua phẫu thuật như tiêm Radies, Restylane, Filler, mỡ tự thân hoặc qua phẫu thuật như sử dụng Implant cằm(miếng độn cằm) đảm bảo độ thân thiện, tương thích cao, tránh tình trạng di lệch hay đào thải chất liệu. Với yêu cầu cao về chất lượng của vật liệu độn như vậy, độn cằm an toàn là mục tiêu đầu tiên mà phương pháp thẩm mỹ này hướng tới.

Những lí do sau đây làm nên một công nghệ độn cằm Hàn Quốc an toàn tại EVA:

- Công nghệ nước ngoài, được nghiên cứu và áp dụng từ rất lâu

- Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Khải thực hiện thẩm mỹ với kinh nghiệm lâu năm, học tập và làm việc tại Mỹ và Hàn Quốc

- Thiết bị y tế nhập khẩu từ Hàn Quốc với công nghệ cao

- Chất liệu dùng trong thẩm mỹ an toàn theo tiêu chuẩn của FDA(Mỹ)

- Quy trình và địa điểm thực hiện thẩm mỹ theo chuẩn của bộ y tế

- Được cấp phép hoạt động khám chữa bệnh của bộ y tế

giay phep tham my vien 744x1024 Độn cằm có an toàn không ?

Giấy phép khám chữa bệnh

bang phau thuat tham my 3 Độn cằm có an toàn không ?

Bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Về tiến trình thực hiện, đối với độn cằm phẫu thuật, sau khi bác sĩ đo vẽ dáng cằm thực của khách hàng để xác định độ ngắn, lẹm và từ đó chọn miếng độn phù hợp, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng cằm, tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện, tiếp theo sẽ rạch một đường nhỏ bên trong đường niêm mạc môi, đưa miếng độn vào rồi cố định lại, đảm bảo tạo cằm đẹp hoàn hảo, cân xứng và hài hòa với gương mặt. Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm được thực hiện qua đường niêm mạc môi dưới, tuyệt đối không ảnh hưởng đến cấu trúc xương vòm miệng và chức năng nhai của hàm. Như vậy, về tiến trình thực hiện, việc an toàn cũng được đảm bảo hơn bao giờ hết. Qua đó, vấn đề “độn cằm có an toàn không” được giải quyết triệt để.

Đối với độn cằm không qua phẫu thuật, khách hàng sẽ lựa chọn 1 trong số các chất liệu để tiêm vào cằm tùy theo giá cả và sở thích, đây là phương pháp làm đẹp cằm nhanh nhất cả về thời gian và hiệu quả thẩm mỹ

Để rõ hơn về quy trình phẫu thuật độn cằm, các bạn có thể xem: TẠI ĐÂY

don cam 6 2 Độn cằm có an toàn không ?

Độn cằm Hàn Quốc cho tới nay vẫn là phương pháp độn cằm an toàn và hiệu quả nhất. Phương pháp này tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không hề để lại sẹo và cho kết quả dài lâu. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên chú ý, thận trọng khi quyết định độn cằm ở các cơ sở y tế, nên tìm đến các cơ sở uy tín, có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có đủ trang thiết bị hiện đại.

Có thể bạn muốn xem:

>> Độn cằm có nguy hiểm không?

>> Độn cằm có đau không?

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , ,

Comment