Độn cằm có thể gây nguy hiểm hay là không?

Hiện nay, độn cằm là một trong những phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng nhất nhất. Chỉ cần trả qua một cuộc phẫu thuật, bạn đã có thể sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn đồng thời khác phục được những nhược điểm về cằm như cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm vuông. Loại kĩ thuật thẩm mỹ được du nhập từ Hàn Quốc – xứ sở của phẫu thuật thẩm mỹ cách đây không lâu nhưng đã được các bạn trẻ Việt Nam, nhất là chị em phụ nữ đón nhận một cách tích cực. Ai cũng mong muốn có được chiếc cằm hoàn hảo hơn nhưng đồng thời cũng lo lắng liệu phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? Do đó cũng có nhiều người vì mối lo lắng không ai giải đáp này mà cứ chần chừ không dám thực hiện. Thực ra phẫu thuật độn cằm không nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ nếu như nó được thực hiện đúng cách và thực hiện tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy.

sv4 Độn cằm có thể gây nguy hiểm hay là không?

Thế nào là phẫu thuật độn cằm đúng cách?

Phẫu thuật độn cằm đúng cách ở đây chính là phải được tuân theo một quy trình hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế từ khâu thăm khám, thực hiện phẫu thuật cho đến việc chăm sóc sau phẫu thuật. Trước khi thực hiện độn cằm bạn phải thực hiện xét nghiệm tổng quát từ xét nghiệm máu đến huyết áp…để xem mình có dị ứng với bất kì chất hay thành phần nào không, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời quy trình phẫu thuật cũng phải được thực hiện trongphòng mổ vô trùng cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại để giảm thiểu rủi ro một cách tốt nhất. Cuối cùng sau khi phẫu thuật bạn cũng cần phải có chế độ chăm sóc vết mổ sao cho tốt nhất từ việc phải uống thuốc đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ cho đến việc ăn uống, những hành độn cần tránh trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Việc uống thuốc đầy đủ và đúng liều còn làm cho vết mổ không bị sưng và mau lành. Đồng thời các chuyên gia cũng sẽ tư vấn cho các bạn chế độ ăn phù hợp để tránh để lại sẹo ở vết mổ độn cằm. Chỉ cần những chú ý bước đầu như trên bạn đã phần nào hạn chế được nhiều biến chứng trong phẫu thuật độn cằm và cảm thấy câu trả lời cho việc độn cằm có nguy hiểm không phần nào là không.

Thế nào là một trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy?

bac si Nguyen Duc Khai1 500x185 Độn cằm có thể gây nguy hiểm hay là không?

Bác sĩ Nguyễn Đức Khải

Một trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy trước hết dựa vào đội ngũ bác sĩ của trung tâm đó. Bởi vì nếu đội ngũ bác sĩ giỏi và có tay nghề cao sẽ rất khéo léo và có nhiều kinh nghiệm trong quá trình phẫu thuật. Trong phương pháp phẫu thuật độn cằm này thì các sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Phương pháp này chính là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, lẹm, mỏng… tạo dáng cằm thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt từng người. Do đó nếu được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ giỏi thì quá trình phẫu thuật sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn nhưng không kém phần cẩn thận, đồng thời một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sẽ xử lí tốt hơn những vấn đề mà có thể phát sinh trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, trung tâm thẩm mỹ uy tín thì cũng phải cung cấp những dịch vụ uy tín không kém cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại và những chất liệu, nguyên liệu dùng trong phẫu thuật phải được kiểm tra thường xuyên và nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng.

hinh 22 Độn cằm có thể gây nguy hiểm hay là không?

Chỉ cần tuân theo quy trình phẫu thuật như trên đồng thời lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín thì những lo lắng về câu hỏi độn cằm có nguy hiểm không của các bạn sẽ dần được giải đáp. Để có thêm thông tin về loại hình dịch vụ này xin hãy liên hệ với EVA theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment