Độn cằm hư có sửa lại được không?

Độn cằm là phương pháp làm đẹp quen thuộc của những người làm đẹp hiện đại. Sau một ca thẩm mỹ đơn giản là bạn sẽ sở hữu ngay khuôn mặt đẹp như mơ ước nhờ chiếc cằm không còn khuyết điểm. Tuy độn cằm Hàn Quốc mang đến nhiều ưu điểm vượt bậc nhưng khi thực hiện ở địa chỉ không uy tín vẫn xảy đến nhiều biến chứng. Vậy nếu độn cằm bị hư thì có sửa lại được không?

Độn cằm hư có sửa lại được không?

Nguyên nhân của độn cằm bị hư có thể đến từ trung tâm thẩm mỹ kém uy tín, bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm, phòng mổ chưa được vô trùng và cũng có thể là do bạn chăm sóc không đúng cách. Độn cằm bị hư, bị lệch hay biến chứng vẫn có thể sửa lại được nhưng bạn cần chờ sau 3 – 6 tháng lúc dáng cằm đã hoàn toàn ổn định thì mới có thể khắc phục hiệu quả nhất. Nếu bị nhiễm trùng, bác sĩ sẽ lấy sụn ra khỏi cằm và đợi vết thương hồi phục rồi mới tiến hành sửa lại cằm cho bạn.

 

doncam1 Độn cằm hư có sửa lại được không?

Khách hàng sau khi sửa cằm tại EVA

Để sửa lại cằm độn bị hư cần thực hiện theo phương pháp hiện đại và phải thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cao để tránh được sự đáng tiếc như độn cằm lần đầu tiên.

Địa chỉ nào độn cằm hư uy tín?

Thẩm mỹ viện EVA là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy tại Việt Nam, đã và đang nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Tại EVA, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt không những giúp cho ca độn cằm lần đầu tiên hoàn toàn thành công mà còn giúp sửa lại cằm hư cho khách hàng từng làm bị lỗi ở những nơi khác trở nên đẹp một cách mĩ mãn nhất.

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn đầy đủ thông tin để chọn chất liệu phù hợp, chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và Mỹ để sửa lại cằm. Phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc được áp dụng để chỉnh sửa cằm của bạn thành chiếc cằm mới vô cùng xinh đẹp. Phòng mổ vô trùng, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện EVA sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi chiếc cằm hư lệch mất thẩm mỹ.

Như vậy, độn cằm bị hư hoàn toàn có thể sửa chữa được bằng cách đến thẩm mỹ viện chất lượng và uy tín. Ở TP.HCM, bạn có thể đến với Thẩm mỹ viện EVA để sở hữu khuôn cằm đẹp hoàn hảo.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment