Độn cằm I line ở đâu đẹp?

Độn cằm I line là một trong những dáng thẩm mỹ cằm được yêu thích và lựa chọn thực hiện hiện nay. Theo tiêu chuẩn của nét đẹp thì một gương mặt có đường nét hoàn hảo thì đầu mũi, đầu môi và phần nhô ra của cằm phải nằm trên cùng một đường thẳng. Hình mẫu tiêu biểu cho tiêu chuẩn nét đẹp này chính là cô đào nổi tiếng của Hàn Quốc Kim Tae Hee. Cũng vì lí do đó mà có nhiều người luôn lấy cô làm hình mẫu khi thực hiện thẩm mỹ. Ở Việt Nam ngày nay cũng có nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đưa dịch vụ này vào hoạt động, do đó trong vô vàn những trung tâm thẩm mỹ hiện nay thì việc các khách hàng bối rối chọn lựa cho mình nơi phẫu thuật đẹp và phù hợp là điều tất nhiên. Vậy thì để sở hữu chiếc cằm I-line xinh xắn, nên thực hiện phẫu thuật ở nơi nào?

tinh cach 1 Độn cằm I line ở đâu đẹp?

Dáng cằm I line

Mặc dù có nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đang cung cấp dịch vụ này nhưng không phải trung tâm nào cũng có thể đem lại cho bạn sự hài lòng và hiệu quả làm đẹp vừa cao vừa an toàn nhất. Nay, chúng tôi xin giới thiệu trung tâm thẩm mỹ EVA với những ưu điểm nổi trội – là nơi đáng tin cậy để quý khách hàng tìm đến thực hiện dịch vụ độn cằm mới này.

eva Độn cằm I line ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện EVA

Bất cứ phương pháp độn cằm nào cũng vậy, độn cằm ở đâu đẹp phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau từ việc bạn chọn trung tâm thẩm mỹ nào, đội ngũ bác sĩ ra sao, chất liệu độn cằm được nhập khẩu từ đâu….Do đó có thể nói rằng độn cằm I-line ở đâu đẹp cũng chính là việc độn cằm ở trung tâm thẩm mỹ nào đẹp?

EVA chính là một trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ yếu tố để được chọn trả lời cho câu hỏi với chất lượng thẩm mỹ cao, uy tín được nhiều người biết đến và được cấp phép thực hiện bởi cơ quan y tế chuyên ngành trực thuộc.

giay phep tham my vien 744x1024 Độn cằm I line ở đâu đẹp?

Giấy phép hoạt động

Chất lượng của EVA còn  được đánh giá trên đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và chất liệu dùng trong phẫu thuật. Đặc biệt với sự tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ – thạc sĩ Nguyễn Đức Khải đã từng tu nghiệp ở nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, dưới bàn tay của bác sĩ Khải bạn sẽ cảm thấy yên tâm và trông đợi vào hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo sau phẫu thuật.

bac si Nguyen Duc Khai1 500x185 Độn cằm I line ở đâu đẹp?

Bác sĩ Nguyễn Đức Khải

Ngoài ra trang thiết bị máy móc hiện đại, được cập nhật thường xuyên cũng là một điểm nhấn quan trọng để chọn lựa thực hiện độn cằm I-line tại EVA. Và cuối cùng cũng không kém phần quan trọng là miếng độn dùng trong phương pháp độn cằm này được EVA nhập khẩu từ các quốc gia uy tín trong ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ…sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm và tự tin hơn khi lựa chọn.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment