Độn cằm không cần phẫu thuật

Độn cằm không cần phẫu thuật là một trong những phương pháp được áp dụng trong các trường hợp làm đẹp cằm nhưng muốn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất, phương pháp này không còn là khái niệm gì quá xa lạ trong xã hội ngày nay.

_

Thẩm mỹ độn cằm được chia làm hai phương pháp chính bao gồm phẫu thuật và không qua phẫu thuật. Với phương pháp độn cằm phẫu thuật thì chúng tôi xin chia sẻ với các bạn qua bài viết độn cằm Hàn Quốc. Ở đây chúng tôi trình bày về phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật bằng cách sử dụng các chất liệu tự nhiên hoặc nhân tạo. Phương pháp làm đẹp cằm không phẫu thuật này đang khá được ưa chuộng vì không cần đụng tới dao kéo mà vẫn mang lại độ an toàn cũng như nét thẩm mỹ cao. Vì không tiến hành phẫu thuật nên không gây đau, giúp tạo dáng khuôn mặt trái xoan tự nhiên mà không gây kích ứng, không rủi ro, phù hợp với mong muốn của bạn và ưu điểm là cho kết quả thẩm mỹ rất nhanh.

_

don cam bang filler 4 Độn cằm không cần phẫu thuật

Dáng cằm sau khi tiêm Filler

_

Chất liệu được sử dụng cũng rất phong phú như là Radies, Filler, Restylane, mỡ tự thân…Đây là những chất liệu được hiệp hội FDA(Mỹ) cho sử dụng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà không phải lo lắng.

_

- Sử dụng chất làm đầy nhân tạo: như Restylane, Radies … được đánh giá rất tốt bởi cấu tạo tương tự loại axit hyaluronic có trong cơ thể người, tạo nên sự tương thích sinh học vượt trội và đã được thử nghiệm trong các nghiên cứu lâm sàng.

_

- Sử dụng chất làm đầy tự nhiên: là mỡ tự thân, phần mỡ thừa trong cơ thể tại những vùng như bụng, đùi…sau khi được lấy ra sẽ qua hệ thống chiết lọc lại để lựa chọn ra những tế bào mỡ tốt nhất từ đó cấy ngược vào vùng cần điều trị.

_

tiem radies1 Độn cằm không cần phẫu thuật

Tiêm chất liệu vào cằm

_

Độn cằm Hàn Quốc không cần phẫu thuật có những ưu điểm nổi trội như sau:
- Hiệu quả nhanh chóng
- Không gây chảy máu, đau đớn
- Kết quả vô cùng tự nhiên
- Có hiệu quả trên nhiều vùng khác nhau ngoài cằm: mũi, má, nếp nhăn, môi…
- An toàn
- Thời gian tiến hành chỉ 30 phút

_

Để tìm hiểu rõ hơn về độn cằm không cần phẫu thuật, xin hãy liên lạc nhanh chóng với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

-

>> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết xác định địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp?

===============================

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , , ,

Comment