Độn cằm không phẫu thuật bằng Radies

Độn cằm không phẫu thuật bằng Radies là phương pháp độn cằm đơn giản, thực hiện nhanh gọn và có hiệu quả cao nhất so với độn cằm bằng những chất làm đầy khác. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này mời bạn cùng đọc bài viết này.

Thông tin về chất Radies

Radies là một chất làm đầy sinh học có cấu tạo như mô tế bào, nó là một chất đậm đặc có khả năng làm đầy, có tính đàn hồi, do đó rất thích hợp để độn cằm. Khoa học đã đưa ra thông số chính xác chất Radies chứa khoảng 30% canxi, do đó, Radies hoàn toàn tương thích với cấu trúc tế bào, không bị cơ thể đào thải, không gây ra dị ứng. Những đặc điểm này giúp cho Radies được lựa chọn là chất tiêm độn cằm không cần phẫu thuật.

radies Độn cằm không phẫu thuật bằng Radies

Chất liệu Radies

Thực hiện độn cằm không phẫu thuật bằng Radies như thế nào?

Quy trình tiêm chất Radies để độn cằm diễn ra đơn giản và nhanh chóng gồm các công đoạn:

- Thăm khám để quyết định người làm đẹp có nên độn cằm không phẫu thuật bằng Radies. Vì chất này chỉ thích hợp cho những trường hợp cằm có khuyết điểm nhỏ.

- Phác thảo dáng cằm mới để quyết định lượng chất Radies cần dùng là bao nhiêu, dùng vào những vị trí nào trên chiếc cằm là hợp lý.

- Bác sĩ sát trùng, gây tê cục bộ và tiêm chất Radies vào cằm. Sau đó, bác sĩ nắn chỉnh chất này sao cho chiếc cằm có hình dáng đẹp nhất. Bạn đợi khoảng 10 phút sau tiêm là có ngay kết quả độn cằm như mong muốn.

Ưu – nhược điểm của PP độn cằm bằng Radies

Trước khi quyết định độn cằm không phẫu thuật bằng Radies, hãy xem ưu điểm và hạn chế của phương pháp này bạn nhé!

+ Ưu điểm:

  • Hoàn toàn không đau đớn, rất thích hợp với những người làm đẹp muốn đẹp nhưng sợ phẫu thuật cắt rạch.
  • An toàn, không đau, không biến chứng, không lo nhiễm trùng.
  • Thực hiện nhanh chóng, mau có kết quả, không cần chăm sóc sau phẫu, không cần tốn thời gian hồi phục.

+ Nhược điểm:

  • Mặc dù Radies là chất làm đầy tốt nhất trong số những chất Filler dùng để độn cằm không cần phẫu thuật nhưng thời gian cằm đẹp chỉ duy trì tối đa 2 năm, sau đó nó tiêu biến và cằm xẹp xuống như hình dạng ban đầu.
  • Không chỉnh được những dáng cằm bị hư nặng. Những trường hợp này cần áp dụng kỹ thuật phẫu thuật độn cằm mới khắc phục được.

radies Độn cằm không phẫu thuật bằng Radies

Bây giờ, bạn đã quyết định nên độn cằm không phẫu thuật bằng Radies hay không chưa nào? Chi phí của phương pháp này ra sao, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ EVA để biết rõ hơn nhé!

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

 

 

Có thể bạn muốn tìm

Comment