Độn cằm không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Người ta thường nhắc đến phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật như là một phương pháp cực kì hữu hiệu trong việc làm đẹp cho chiếc cằm, tân trang nhan sắc mà giải thoát cho con người khỏi mọi đau đớn. Nhưng, nhiều người lo lắng rằng dường như hiệu quả của biện pháp này sẽ không kéo dài và sẽ tốn kém hơn so với những phương thức độn cằm khác. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào, độn cằm không phẫu thuật bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng tìm câu trả lời rõ nhất.

don cam bang restylane Độn cằm không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Độn cằm không qua phẫu thuật bằng tiêm Restylane

Độn cằm là thao tác thêm miếng độn vào vùng cằm để điều chỉnh hình dáng chiếc cằm cho dài hơn, thon gọn hơn, thanh tú hơn. Có rất nhiều cách độn cằm, nhưng chung quy lại có thể chia ra làm 2 nhóm: độn cằm bằng phẫu thuật và độn cằm không phẫu thuật.

Độn cằm không phẫu thuật là kỹ thuật vô cùng tiên tiến và hiện đại, giúp bạn có thể sở hữu một gương mặt gọn gàng, cân đối một cách nhanh chóng và không đau đớn. Chỉ cần tiêm vào vùng cằm chất làm đầy (nhân tạo hoặc tự thân) là bạn có thể có được dáng cằm như mong muốn, kết quả sẽ thấy ngay tức thì với độ an toàn được đảm bảo. Từ lâu độn cằm không cần phẫu thuật đã chứng tỏ những ưu điểm vượt trội của nó:

- Hiệu quả nhanh chóng

- Không gây chảy máu, đau đớn-

- Kết quả vô cùng tự nhiên

- An toàn

- Thời gian tiến hành rất ngắn…

Nhưng vì các chất làm đầy được sử dụng trong độn cằm không phẫu thuật có cấu tạo từ tự nhiên hoặc tương tự chất tự nhiên trong cơ thể nên thời gian duy trì phương pháp này không phải là vĩnh viễn. Thông thường kéo dài từ 8-9 tháng đối với chất làm đầy nhân tạo và từ 3- 8 năm với chất làm đầy tự nhiên.

Tùy theo chất liệu độn mà chi phí cho ca độn cằm không phẫu thuật sẽ khác nhau. Độn cằm bằng các chất liệu độn nhân tạo chi phí sẽ thấp hơn so với độn cằm bằng vật liệu tự thân. Nói như vậy không có nghĩa là các chất nhân tạo thì không tốt và không an toàn. Chất làm đầy nhân tạo như: Restylane, Aquamid… được đánh giá rất cao bởi cấu tạo tương tự loại axit hyaluronic có trong cơ thể người, tạo nên sự tương thích sinh học vượt trội và ngày càng được cải tiến hoàn thiện hơn. Chất làm đầy tự nhiên phổ biến là mỡ tự thân- phần mỡ thừa trong cơ thể tại những vùng như bụng, đùi, cánh tay… Mỡ sau khi được lấy ra sẽ qua hệ thống chiết lọc lại để lựa chọn ra những tế bào mỡ tốt nhất từ đó cấy ngược vào vùng cần điều trị. Cách này an toàn và cực lành tính nhưng cần trải qua nhiều công đoạn tiến hành nên chi phí sẽ cao hơn.

Hiện nay ở nhiều trung tâm thẩm mỹ khác nhau giá cả khá chênh lệch. Chúng tôi xin cung cấp những con số mang tính chất tham khảo như sau: chi phí độn cằm không phẫu thuật với chất liệu độn nhân tạo thông thường dao động khoảng 15- 17 triệu, chất liệu tự thân dao động khoảng 20- 25 triệu.

radies Độn cằm không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm Radies

Trên đây là những thông tin bổ ích cho mọi người về hiệu quả của độn cằm không phẫu thuật, đồng thời giải đáp thắc mắc chung của nhiều người “độn cằm bao nhiêu tiền khi không phẫu thuật”. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA luôn mong muốn các bạn sẽ là những khách hàng thông thái, biết cẩn trọng lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và các dịch vụ chất lượng tốt.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , , ,

Comment