Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật đã du nhập vào Việt Nam và thu hút đông đảo người làm đẹp. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của mình, độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không mà lại được yêu thích đến như thế? Hãy cùng đi tìm câu trả lời bạn nhé!

-

Độn cằm không phẫu thuật KHÔNG NGUY HIỂM

Độn cằm không phẫu thuật được hiểu là cách độn cằm không cần dùng đến dao kéo để cắt mổ trên vùng cằm nhưng kết quả vẫn giúp cằm đầy lên, cao lên và cân đối theo đúng các tỷ lệ tiêu chuẩn của vẻ đẹp gương mặt hiện đại. Kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật đơn giản chỉ là việc tiêm một lượng chất làm đầy nhất định vào bên trong cằm.

Trước đây, phương pháp độn cằm không phẫu thuật không được ưa chuộng bởi chất làm đầy thường không rõ nguồn gốc, chưa được nghiên cứu kỹ lưỡng, còn tồn tại nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhưng hiện nay, y học đã phát triển, độn cằm cho nam giới hay nữ giới với phương pháp không phẫu thuật được coi là một cách làm đẹp AN TOÀN, KHÔNG NGUY HIỂM, GIÚP NGƯỜI LÀM ĐẸP SỞ HỮU VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN.

-

filler Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?

-

-

1. Chất làm đầy AN TOÀN, ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH GẮT GAO

Chất làm đầy được xem là con át chủ bài trong phương pháp độn cằm không phẫu thuật bởi chất lượng của chất này sẽ quyết định độ an toàn, nét đẹp và thời gian đẹp là bao lâu. Chất liệu làm đẹp an toàn cần phải được kiểm chứng:

- Khả năng tự tiêu hủy sau một thời gian được tiêm vào cằm mà không tổn hại đến các mô xung quanh.

- Rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

- Không dị ứng với cơ thể con người.

- Không được vón cục hay di chuyển sau khi tiêm vào cằm.

- AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, không gây biến chứng hay nguy hiểm cho người sử dụng.

Hiện nay, theo quy định của Bộ Y tế, tất cả các thẩm mỹ viện thực hiện độn cằm không phẫu thuật phải chứng minh được chất làm đầy của mình là AN TOÀN mới được phép tiêm cho khách hàng.

don cam lem Độn cằm không phẫu thuật có nguy hiểm không?

-

2. Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn, đơn giản, không có vết thương

Một yếu tố khác quyết định độn cằm không phẫu thuật KHÔNG NGUY HIỂM chính là ở kỹ thuật thực hiện. Phương pháp này không cần cắt rạch, không có vết thương hở, thực hiện đơn giản bằng cách tiêm hóa chất vào cằm rồi chỉnh nắn sao cho dáng cằm được đẹp nhất. Do đó, độn cằm không phẫu thuật không có nhiễm trùng, không có kích ứng hay các tai biến như sau phẫu thuật độn cằm.

-

>> Bạn muốn biết: Độn cằm ở đâu đẹp ?

===============================

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags:

Comment