Độn cằm là gì và phẫu thuật độn cằm diễn ra như thế nào?

Từ rất lâu các chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định chiếc cằm đóng góp 30% vai trò vào việc tạo nên hình dáng và cấu trúc khuôn mặt đẹp. Dù không có những thông số khoa học đó thì ai cũng biết cằm ngắn, lẹm, lệch hay quá to, thô đều khiến khuôn mặt mất cân đối, thiếu hấp dẫn và kém sang trọng hơn rất nhiều. Vì thế, ngày nay, việc khắc phục khiếm khuyết của cằm để có được một chiếc cằm đẹp là mục tiêu vươn tới của rất nhiều người, không chỉ phụ nữ mà cả cánh mày râu cũng vậy. Không khó hiểu khi hiện nay có nhiều người tìm đến các phương pháp độn cằm để nhanh chóng sở hữu khuôn cằm đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, độn cằm là gì, phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào không phải ai cũng biết.

7 Độn cằm là gì và phẫu thuật độn cằm diễn ra như thế nào?

Trước hết, cùng trả lời câu hỏi độn cằm là gì? Hiểu một cách chung nhất và toàn diện nhất thì độn cằm (tạo hình cằm) là biện pháp tác động vào vùng cằm, tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm. Tùy trường hợp cằm của người làm đẹp, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp độn cằm khác nhau, như phẫu thuật độn cằm Vline công nghệ Hàn Quốc, độn cằm ngắn, độn cằm lẹm, độn cằm nhọn, độn cằm cho cằm tròn, cằm vuông, cằm lệch…

“Độn cằm là gì” cũng thường đi liền với câu hỏi “phẫu thuật độn cằm là gì?”. Tuy nhiên, đây là hai khái niệm có sự khác nhau cần được phân biệt rõ. Phẫu thuật độn cằm là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm, đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên và cân xứng với khuôn mặt. Thông thường phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm được áp dụng với từng trường hợp cụ thể. Với người cằm thô xấu, lệch thì độn cằm Vline công nghệ Hàn Quốc sẽ tạo được dáng cằm đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật. Với người cằm lẹm, cằm thụt vào bên trong khiến các đường nét trên gương mặt mất tự nhiên thì cần thực hiện phẫu thuật độn cằm lẹm. Với cằm ngắn và gương mặt tròn thì bác sĩ sẽ chỉ định độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc giúp kéo dài cằm cho gương mặt thanh thoát hơn.

Và phẫu thuật độn cằm diễn ra như thế nào? Để độn cằm, các bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định chính xác độ lẹm, ngắn và khiếm khuyết của cằm khách hàng. Sau đó, đo vẽ tạo dáng cằm mới cân xứng và hài hòa hơn, phù hợp hơn với tổng thể gương mặt và các đường nét của các bộ phận khác trên mặt. Để độn cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi dưới, bên trong khoang miệng, rồi đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại, khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch.

Chất liệu độn được sử dụng trong độn cằm cũng là vấn đề mà nhiều người rất quan tâm. Với công nghệ ngày càng được cải tiến, miếng độn được sử dụng là chất liệu nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển cao như Mỹ, Hàn Quốc… hoặc sử dụng chính mỡ hoặc xương cằm của khách hàng, đảm bảo độ tương thích, thân thiện với cơ thể và tránh tình trạng đào thải chất độn, cằm di lệch.

6 Độn cằm là gì và phẫu thuật độn cằm diễn ra như thế nào?

Bạn đã có câu trả lời khá rõ ràng về độn cằm là gì và một vài vấn đề liên quan đến nó. Để có được một chiếc cằm đẹp hoàn hảo, bạn có thể yên tâm tìm đến với biện pháp thẩm mỹ độn cằm. Tuy nhiên, bạn nên hết sức thận trọng khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ để tiến hành và tìm kiếm bác sĩ thẩm mỹ thực sự có tài, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực độn cằm. Chúc bạn may mắn, thành công!

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , ,

Comment