Độn cằm là như thế nào?

Nếu bạn đang buồn bã và đau khổ vì mình sở hữu gương mặt chữ điền vuông vức hay là gương mặt quá tròn trĩnh, hay là gương mặt với chiếc cằm lẹm “đáng ghét”…và muốn thay đổi những khuyết điểm đó trên gương mặt mình mà không biết phải làm sao thì hôm nay trung tâm thẩm mỹ EVA chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một giải pháp cực kì hiệu quả để biến gương mặt của mình trở nên đẹp hơn, thanh thoát và gọn gàng hơn, đúng với chuẩn V-line hiện nay. Đó chính là sử dụng kĩ thuật độn cằm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc độn cằm là gì mà lại có thể thay đổi gương mặt như vậy, EVA xin đưa ra vài nét tổng quát về kĩ thuật tiên tiến này để trả lời thắc mắc cho khách hàng.

don cam 12 4 Độn cằm là như thế nào?

Hình ảnh độn cằm tại EVA

Khi nhắc đến cụm từ độn cằm là gì và tìm kiếm trên các trang mạng xã hội. bạn sẽ nhận được vô số các kết quả giới thiệu cũng như giải thích độn cằm là gì, cách thức tiến hành ra sao, chi phí như thế nào…EVA xin đưa ra khái niệm tổng quát độn cằm là gì cho các bạn hiểu hơn một chút về kĩ thuật này. Đó là phẫu thuật độn cằm hay tạo hình cằm chính là biện pháp tác động vào vùng cằm, tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục những khuyết điểm của cằm. Hiện nay phẫu thuật độn cằm có thể chỉnh sửa được tối đa các khiếm khuyết không mong muốn của cằm, trong đó có cằm ngắn, cằm lẹm,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình độn cằm khác nhau. Chủ đề độn cằm là gì có thể chia ra thành 2 phần lớn như sau:

1. Độn cằm bằng hình thức phẫu thuật đưa miếng độn vào cằm.

Hình thức này được thực hiện bằng cách thông qua một vết rạch nhỏ ở phía trong môi, đưa miếng độn vào phía dưới xương cằm để tạo hình cằm như ý. Cách làm này so với vết mổ ở bên ngoài thì có nhiều ưu điểm hơn như hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo thẩm mỹ. Phương pháp độn cằm tới từ Hàn Quốc – đất nước nổi tiếng với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, được đánh giá rất cao và thực tế là giúp hàng triệu người dân nước này có được khuôn mặt đẹp đáng mơ ước.

Hiện nay, công nghệ độn cằm Hàn Quốc này đã được áp dụng tại trung tâm thẩm mỹ EVA với nhiều ưu điểm vượt trội.

2. Độn cằm là gì còn được thể hiện qua phương pháp độn cằm bằng cách tiêm các chất làm đầy để tạo dáng cằm như ý muốn mà không cần trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật này. Tiêm chất làm đầy để tạo dáng cằm còn là một kĩ thuật nhanh, an toàn, không gây đau đớn và có thể tạo dáng hoàn hảo cho một chiếc cằm V-line.

Hy vọng những thông tin như trên giúp các bạn phần nào hiểu được độn cằm cũng như có những định hướng rõ hơn cho việc chỉnh sửa gương mặt mình sao cho đẹp hơn. Nếu cần giải đáp thêm những thắc mắc khác, xin hãy nhanh chóng đến trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi để nhận được những câu trả lời chi tiết nhất.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment