Độn cằm mất bao lâu?

Có lẽ người phụ nữ nào cũng muốn mình luôn rạng rỡ trong mắt người đối diện. Có nhiều cách để gây ấn tượng như trang điểm ấn tượng, chọn trang phục khéo léo, kết hợp với cử chỉ, điệu bộ, cách nói chuyện duyên dáng… bạn có thể biến mình thành một người thật cuốn hút. Nhưng nếu bạn không may có gương mặt chưa hài hòa, ví như chiếc cằm lẹm quá ngắn làm gương mặt kém sang? Không cần nói ra thì ai cũng biết chiếc cằm lẹm làm mất đi biết bao vẻ nữ tính cho khổ chủ của nó. Giải pháp đưa ra lúc này là phẫu thuật độn cằm để có được khuôn mặt thanh tú, sang trọng, và bạn sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm với gương mặt xinh xắn vượt trội. Sau rất nhiều băn khoăn, nhiều người vẫn phân vân rằng “độn cằm mất bao lâu”? Không khó để xác định câu trả lời cho câu hỏi này.

h1 Độn cằm mất bao lâu?

Hiện nay trong các biện pháp độn cằm, độn cằm không cần phẫu thuật bằng cách tiêm vật liệu làm đầy vào vùng cằm để điều chỉnh độ dài cho cằm là phương pháp tạo đường viền gương mặt đơn giản nhất. Với phương pháp này:

- Chỉ cần gây tê đơn giản chứ không phải gây mê

- Dùng vật liệu độn hỗ trợ chứ không cần gọt xương

- Đường mổ nằm trong miệng hoàn toàn nên không có sẹo.

- Vật liệu độn được cố định không lo di lệch

độn cằm có kỹ thuật đơn giản với gây tê tại chỗ nên đây được đánh giá là kỹ thuật nhẹ nhàng, ít đau bậc nhất trong các phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật khuôn mặt nói riêng. Với phương pháp này, độn cằm mất bao lâu? Thời gian thực hiện gọn lẹ chỉ trong khoảng 60 phút, sau khi hoàn thành cũng không cần ở lại bệnh viện mà có thể về ngay. Tuy nhiên, nếu bạn ở xa nên lưu trú lại khu vực gần bệnh viện khoảng 7 ngày để tái khám liên tục và cắt chỉ.

Với biện pháp phẫu thuật độn cằm mà không cần điều chỉnh xương hàm, các bác sĩ sẽ tạo vết mổ nhỏ bên trong khoang miệng và đưa miếng độn vào vùng cằm để kéo dài kích thước cằm. Vật liệu cấy ghép là các vật liệu có độ tương thích sinh học, được kiểm nghiệm kĩ càng và đảm bảo an toàn sử dụng. Vết mổ nằm trong niêm mạc miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo, cũng rất nhanh lành vết thương. Với phương pháp này thời gian tiến hành phẫu thuật không dài, chỉ khoảng 45-60 phút. Bạn có thể ra về ngay, và được hỗ trợ uống thuốc, chườm lạnh để giảm sưng, hết đau sau 3- 5 ngày.

Phức tạp nhất là biện pháp phẫu thuật độn cằm bằng chính xương hàm. Đối với phương pháp độn cằm bằng chính xương cằm, để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn sẽ được đưa đi xét nghiệm tổng quát đánh giá tính trạng sức khỏe. Trường hợp này cần phải gây mê nên bạn không được ăn uống trước 10 tiếng để ca phẫu thuật được diễn ra ổn định. Phẫu thuật độn cằm bằng chính xương hàm sẽ kéo dài trong khoảng 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng.

Để có được chiếc cằm như ý bạn nên thận trọng, tìm kiếm những địa chỉ uy tín, nơi có những công nghệ hiện đại và những bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Độn cằm mất bao lâu là câu hỏi nhiều người quan tâm, song bên cạnh đó vấn đề an toàn cần đặt lên hàng đầu.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment