Độn cằm ngắn để có gương mặt thanh tú

Trên các diễn đàn dành cho việc chăm sóc sắc đẹp, ta dễ dàng bắt gặp những thổ lộ về việc buồn phiền với những khiếm khuyết ở mặt hay ở cơ thể của các chị em. Khiếm khuyết về cằm cũng là một vấn đề rất thường gặp. Nhiều chị em luôn thấy thiếu tự tin bởi chiếc cằm ngắn, trông rất lệch với khuôn mặt mình. Cằm ngắn còn khiến khuôn mặt kém duyên, thô ráp, giảm đi biết bao vẻ đẹp của các đường nét khác. Nhiều người cũng ngỏ lời nhờ chuyên mục tư vấn chỉ giúp phương pháp và trung tâm thẩm mỹ uy tín để khắc phục tình trạng trên. Độn cằm ngắn có lẽ là một lời khuyên hữu ích trong trường hợp này.

don cam ngan 1 Độn cằm ngắn để có gương mặt thanh tú

Mọi người khi tiến hành khắc phục cằm ngắn bằng phương pháp phẫu thuật độn cằm ngắn cũng thường quan tâm đến yếu tố nhân tướng học, đến quan niệm về khuôn mặt đẹp. Việc đó trước hết phải dựa trên cấu trúc đẹp của gương mặt. Khuôn mặt được chia thành 3 tầng khác nhau: trên, giữa và dưới. Tầng trên là trán được cấu trúc cố định vì có chức năng bảo vệ não, nên hầu như không can thiệp để làm thay đổi hình dạng. Chúng ta thường quan tâm và can thiệp vào tầng giữa mặt vì ở đó có mũi, mắt, gò má…. mà ít quan tâm tới tầng dưới của khuôn mặt là hình dạng của cằm.

Tuy nhiên yếu tố quan trọng góp phần và làm nổi bật các bộ phận trên chính là hình dạng của khuôn mặt, hình dạng ấy được tạo nên bởi phần cơ bản ở đường cằm. Người ta vẫn yêu, vẫn chuộng hơn những vẻ đẹp cân đối, hài hòa. Trong đó, sự long lanh, to tròn, sâu thẳm của đôi mắt, nét cong cong của đường chân mày, nếp mi, sự thon gọn của đôi gò má, đôi môi trái tim đỏ mọng, quyến rũ và đặc biệt là chiếc mũi cao thanh tú cùng chiếc cằm mảnh mai, xinh xắn luôn tạo ra sự ấn tượng hoàn hảo tuyệt vời của phái đẹp trong mắt cánh mày râu. Nói về chiếc cằm, nhiều người vất vả vì chiếc cằm ngắn thì nay đã có phương pháp độn cằm ngắn để giải tỏa muộn phiền đó.

Ở trường hợp cằm ngắn, các bác sĩ thường khuyên nên thực hiện chỉnh hình cằm, độn để tạo được vẻ đẹp cân đối, hài hòa chung cho khuôn mặt bằng miếng độn (Implant), giúp cho cằm dài ra hoặc đưa về phía trước. Việc nâng cằm chỉ đơn giản là đặt thêm một miếng độn vào phía trước xương cằm tạo nên vẻ đầy đặn. Trong ngành giải phẫu học, phương pháp này còn gọi là tạo lồi cằm. Đường mổ thường được đi bên trong của môi dưới nên không thấy sẹo bên ngoài sau phẫu thuật. Chất liệu được dùng độn là silicon sinh học mềm và tự nhiên.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA là một thương hiệu uy tín hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp với phương pháp và tiến trình phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm ngắn chuẩn mực. Trước tiên, bác sĩ sẽ đo độ thiếu hoặc lẹm của cằm để tạo ra miếng độn thật cân xứng. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ rạch một đường sát dưới lợi để đưa miếng độn vào cằm. Thời gian phẫu thuật từ 50 đến 60 phút. Sau phẫu thuật, khách hàng cần súc miệng hàng ngày, 2-3 ngày rửa vệ sinh sạch sẽ và thay băng.

don cam cho cam ngan 1 Độn cằm ngắn để có gương mặt thanh tú

Phẫu thuật chỉnh hình này tạo độ nhô phù hợp cho cằm, cân đối với cả khuôn mặt. Sau phẫu thuật, khuôn mặt nhìn nghiêng trông sẽ thanh tú, tôn hẳn vẻ đẹp đồng bộ của mắt, mũi. Để biết rõ hơn về phương pháp độn cằm Hàn Quốc cho ngắn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với EVA.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment