Độn cằm V line có để lại sẹo không?

Hẳn mọi người đều không xa lạ gì với độn cằm Hàn Quốc V line. Đó là một biện pháp làm đẹp đã trở nên quá quen thuộc, gần gũi với đủ mọi thành phần trong xã hội chứ không riêng gì giới hoạt động nghệ thuật như trước kia. Nhìn vào hình ảnh long lanh, xinh đẹp đến không tì vết của các ngôi sao, nhất là sự thay đổi của chiếc cằm rất dễ nhận ra, ai cũng đặt ra nghi vấn về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Và có lẽ nhìn vào đó ai cũng khâm phục các bác sĩ thẩm mỹ, họ như những nhà phù thủy tài ba, biến gương mặt xấu xí trở nên xinh đẹp mà không hề để lại dấu vết của sẹo. Vậy có đúng là độn cằm Hàn Quốc V- line không để lại sẹo?

don cam han quoc v line Độn cằm V line có để lại sẹo không?

Độn cằm V Line hay còn gọi phẫu thuật sửa cằm, nâng cằm Hàn Quốc V-Line là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện  khá phổ biến hiện nay. Đây là kĩ thuật độn và gọt dáng cằm sao cho 1/3 dưới khuôn mặt ra đúng hình chữ V, theo đúng tiêu chuẩn đẹp của giới trẻ hiện nay: khuôn mặt thon gọn, cằm nhọn kết hợp với xương hàm dưới 2 bên tạo nên hình chữ V.

Phẫu thuật độn cằm,  nâng cằm Hàn Quốc V-line được chỉ định cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối với khuôn mặt . Độn cằm sẽ tạo cho  cằm bạn dài hơn, cân đối nên giúp khuôn mặt bạn đẹp và thon gọn hơn. Ngoài ra, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc V-line có thể kết hợp với phương pháp thu gọn góc hàm (chích Botox hoặc phẫu thuật gọt góc hàm) nhằm giúp khuôn mặt có hình dáng V-line thon gọn và đẹp hơn rất nhiều. Thời gian phẫu thuật độn cằm chỉ kéo dài khoảng 20- 30 phút.  Phẫu thuật độn cằm thực hiện gây tê tại chỗ, không gây đau đớn cho người thực hiện.

Vậy độn cằm Hàn Quốc V line có để lại sẹo hay không? Việc này còn phải xem vị trí vết mổ của phẫu thuật nằm ở đâu. Có hai vị trí vết mổ trong độn cằm.

Vết mổ bên trong miệng: là 1 đường rạch nhỏ khoảng 3 cm trong khoang miệng , có ưu điểm lớn là không để lại sẹo, nhưng do vết mổ nằm trong khoang miệng nên bệnh nhân phải ăn thức ăn nhẹ trong 2 ngày đầu,  không được đánh răng trong tuần đầu, chỉ được dùng nước diệt khuẩn để vệ sinh miệng. Vết mổ trong khoang miệng đòi hỏi bệnh nhân phải vệ sinh thật kỹ, nếu không vết mổ rất dễ nhiễm trùng.

Vết mổ dưới cằm có ưu điểm là sau khi phẫu thuật bệnh nhân vẫn ăn uống,vệ sinh răng miệng  bình thường, do vết mổ không nằm trong khoang miệng nên rất hiếm bị nhiễm trùng, đồng thời vị trí vết mổ tại đây sẽ  giúp ít sưng đau và implant ít bị lệch hơn so với vết mổ trong khoang miệng. Do đó  vết mổ dưới cằm là vị trí vết mổ có nhiều ưu điểm và được thực hiện phổ biến nhất hiện nay. Vết sẹo dưới cằm cũng rất nhỏ và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, nên sau đó sẽ mờ đi, đến mức khó mà nhận thấy được.

don cam han quoc v line 1 Độn cằm V line có để lại sẹo không?

Trên đây là những giải đáp khoa học đến từ Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA. Bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng hoặc đến thăm khám, tư vấn trực tiếp để được nghe những lời khuyên tốt nhất về độn cằm Hàn Quốc V line.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: MS Dung 0909365138 – MS Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment