Độn cằm V line hiệu quả cả khi nhìn nghiêng.

Có lẽ không người phụ nữ nào chưa từng nghe đến độn cằm V line. Biện pháp làm đẹp này phổ biến đến mức ta dễ dàng bắt gặp, nhìn thấy trên truyền hình, báo chí, internet và cả trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng, có một thực tế là, nhiều người độn cằm nhưng không khéo, rất dễ bị nhận diện khi nhìn nghiêng, hay nhìn trực diện. Vậy độn cằm V line như thế nào để mang lại hiệu quả cao, đẹp hoàn hảo cả khi nhìn nghiêng hay nhìn thẳng?

v line hieu qua 1 Độn cằm V line hiệu quả cả khi nhìn nghiêng.

Ngày nay, gương mặt nhỏ, thanh tú trở thành tiêu chuẩn cơ bản cho gương mặt đẹp. Bởi, dù cho mắt, mũi, miệng có đẹp đến đâu, nhưng không hài hòa với nhau, và cấu trúc gương mặt không nhẹ nhàng, mềm mại thì khó mà coi là đẹp được. Hình dáng và đường nét gương mặt quyết định ấn tượng ban đầu của bạn trong mắt người khác nên nó hết sức quan trọng. Chiếc cằm V line thon gọn, xinh đẹp, xương hàm gọn gàng khiến gương mặt đẹp hơn, dễ lấy được cảm tình từ lần đầu gặp gỡ, nhất là khi trong cuộc sống hiện đại, công việc hay hẹn hò, kết hôn, sinh hoạt chung đều dựa trên ấn tượng về ngoại hình là yếu tố quan trọng đầu tiên.

Vì thế ngày càng nhiều phụ nữ và cả nam giới tìm đến phẫu thuật độn cằm để cho mình cơ hội sở hữu gương mặt đẹp chuẩn mực, hoàn hảo. Trong các phương pháp độn cằm V line, có thể áp dụng cách phẫu thuật hay không phẫu thuật. Với phương pháp không phẫu thuật, bạn chỉ cần tiêm các chất làm đầy vào vùng cằm để cằm dài ra, thon hơn, nhưng hiệu quả không được dài lâu. Còn thực hiện bằng phẫu thuật cũng có nhiều cách khác nhau. Trước kia, các bác sĩ chủ yếu rạch vết mổ nhỏ ở dưới cằm để đưa miếng độn vào nên dễ để lại sẹo. Nay, thông thường vết mổ được thực hiện qua đường niêm mạc miệng, hoàn toàn không nhìn thấy sẹo từ bên ngoài. Thời gian gần đây, tại Hàn Quốc, còn có cách thực hiện độn cằm thông qua vị trí ở dưới tai hoặc sau tai, giúp tạo đường nét gương mặt hoàn hảo mà tự nhiên. Đây là phương pháp mới, hiện đại đang được nhân rộng tại Hàn Quốc. Nó cho phép điều chỉnh đường nét gương mặt ở những người mặt quá vuông, quá to, thô ráp. Hai bên xương cằm sẽ được điều chỉnh cả độ rộng, độ dài cân xứng, kết hợp với điều chỉnh độ dài của cằm, khiến cả gương mặt trở nên thon, gọn, dài hơn, mảnh mai hơn. Với cách làm mới này nhiều bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc khẳng định rằng chiếc cằm và đường nét cả gương mặt khi nhìn trực diện hay nhìn nghiêng đều rất hài hòa, nền nã, không hề bị méo mõ hày dài ngắn chênh lệch, cũng không bị lộ miếng ghép…

v line hieu qua 2 Độn cằm V line hiệu quả cả khi nhìn nghiêng.

Cho dù thực hiện theo phương pháp, kỹ thuật nào thì tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ vẫn là yếu tố quyết định, quan trọng hàng đầu. Bác sĩ chuyên môn giỏi, có con mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo hình chữ V cho chiếc cằm hoàn hảo hơn. Ngày nay, những kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc ngày càng được nâng cấp, hiện đại hóa và nhanh chóng đến phục vụ những khách hàng ở Việt Nam .

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment