Hành trình đi tìm hiểu về độn cằm

Là một thành viên tích cực của một diễn đàn nổi tiếng về làm đẹp dành cho phụ nữ, gần đây Kiều Trinh thường thấy những topics (chủ đề) thảo luận về độn cằm. Rất nhiều câu hỏi và câu trả lời chia sẻ kinh nghiệm của những người đã tiến hành độn cằm. Chẳng hạn như nên độn cằm ở đâu đẹp, độn cằm được tiến hành như thế nào, độn cằm bao nhiêu tiền và thời gian phục hồi ra sao…?

13 Hành trình đi tìm hiểu về độn cằm

Kiều Trinh vốn rất không tự tin với khuôn mặt mất cân đối của mình. Cô tự bộc bạch: “Mặt em cũng khá xinh xẻo, nước da em cũng trắng và dáng dong dỏng cao trông cũng yêu yêu. Nhưng mỗi tội cái cằm của em hơi ngắn, lại còn lẹm nữa. Mấy tháng đầu năm đi làm chịu khó làm thêm đông tây, vì thế em cũng tích cóp được vài chục triệu. Hôm qua, em có ý định sẽ dồn tiền để đầu tư phẫu thuật thẩm mĩ cho chiếc cằm của mình xinh hơn. Phải độn thêm vào cho cằm cũng thon thả, nhìn mặt cũng dài hơn chứ không phải là mặt tròn ủng như hiện nay nữa.”

Kiều Trinh đã hỏi mấy người bạn hay đi làm đẹp của mình. Có cô bạn bảo người thân cũng vừa mới đi độn cằm ở thành phố Hồ Chí Minh. Ở thành phố họ bắt đầu làm nhiều rồi, chi phí hết có trên dưới 1 nghìn đô thôi. Chị ấy làm xong nhìn mặt thon thả, duyên dáng lắm, cực xinh luôn.

Vì muốn trực tiếp hỏi kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm của người đi trước, Kiều Trinh đã xin số điện thoại của người thân bạn ấy để hỏi han. Qua nhiều cuộc điện thoại, chị ấy cũng chia sẻ rất tỉ mỉ và chi tiết vụ đi độn cằm. Chị đó nói có 2 cách phẫu thuật độn cằm. Một là độn từ bên ngoài, hai là độn từ trong niêm mạc môi dưới. Các bác sỹ chuyên khoa nói nếu độn cằm từ bên ngoài thì an toàn hơn nhưng sẽ có sẹo ở dưới cằm. Còn độn từ trong niêm mạc môi dưới sẽ không có sẹo nhưng người độn cằm phải luôn giữ vệ sinh răng miệng tốt để không bị nhiễm trùng. Và chị ấy thì quyết định làm bên trong vì không muốn để lại sẹo xấu xí ở bên ngoài. Khi vào phòng phẫu thuật, các bác sĩ cũng xem xét kĩ khuôn mặt, rồi chọn miếng độn, cắt gọt miếng độn để nó hợp và vừa với khuôn mặt của chị. Nói chung quá trình phẫu thuật có vẻ không có gì phức tạp. Lúc phẫu thuật, tuy không đau nhưng mà nghe thấy hết tiếng dao kéo. Thời gian trong phòng phẫu thuật đến khi xong chỉ mất ngót nghét 1 tiếng đồng hồ. Mới phẫu thuật xong, mấy ngày đầu thì vẫn còn đau ê ẩm, cằm bị sưng khoảng 1 tuần. Nhưng đi sau 2 tháng, cằm mới ổn định và soi gương thì cũng thấy ưng ý. Ai cũng khen chị ấy xinh hơn. Còn không biết sau này thì thế nào nữa.

Sau khi đọc tâm sự của những thành viên đã tiến hành độn cằm tại thành phố Hồ Chí Minh, học hỏi kinh nghiệm từ những người đã trực tiếp trải qua quá trình độn cằm, Kiều Trinh đã quyết tâm: “Nghe các chị vừa đi phẫu thuật độn cằm về nói thế làm em ham lắm. Có lẽ em cũng quyết sớm và mạnh dạn đi độn cằm xem sao”.

23 Hành trình đi tìm hiểu về độn cằm

Với thời gian làm việc lâu năm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực độn cằm, chúng tôi khẳng định độn cằm là hình thức thẩm mỹ an toàn, tuy nhiên phải được thực hiện ở trung tâm thẩm mỹ có uy tín, có đội ngũ y bác sĩ lành nghề. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva mong muốn đem lại cho bạn gương mặt xinh xắn nhất bằng công nghệ hiện đại Hàn Quốc.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com

 

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment