Hướng độn cằm nào cho những gương mặt tròn?

Là một phụ nữ hiện đại, bạn đang sở hữu một gương mặt tròn trĩnh, phúc hậu. Nhưng chiếc cằm tròn trịa của bạn lại không hợp thời trang so với những đứa bạn cùng trang lứa và những đồng nghiệp trong công ty. Lựa chọn của bạn sẽ là cải thiện chiếc cằm tròn của bạn bằng phương pháp độn cằm cho mặt tròn, nhưng từ cằm của gương mặt tròn, bạn có thể cải thiện nó như thế nào. Sau đây chúng tôi xin chỉ ra một số hướng đi cụ thể cho chiếc cằm tròn của bạn.

don cam cho mat tron 1 Hướng độn cằm nào cho những gương mặt tròn?

Độn cằm theo hướng cằm chữ V

Ắt hẳn bạn đã nghe đến cụm từ cằm chữ V không dưới một lần trước khi đọc bài báo này. Nhưng cụ thể độn cằm chữ V như thế nào bạn đã nắm được chưa? Cằm chữ V chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một gương mặt thanh tú, hiện đại, đem đến cho bạn sự tự tin khi giao tiếp, đem đến cho bạn niềm hãnh diện khi nhận được khen ngợi, cả sự ghen tị của bạn bè, đồng nghiệp.

Độn cằm Hàn Quốc V-Line hay còn gọi phẫu thuật sửa cằm, nâng cằm Hàn Quốc V Line là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện khá phổ biến hiện nay. Phẫu thuật độn cằm được chỉ định cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm, hoặc cằm của những gương mặt tròn. Độn cằm sẽ tạo cho cằm bạn dài hơn, cân đối nên giúp khuôn mặt bạn đẹp và thon gọn hơn.

Thông thường có hai cách để bác sĩ phẫu thuật trên chiếc cằm của bạn, bên trong lợi và dưới cằm. Nếu bạn tiến hành bên trong lợi, thì sẽ không để lại sẹo. Tuy nhiên, bạn phải ăn thức ăn nhẹ trong những ngày đầu do vết mổ nằm trong khoang miệng nên, không được đánh răng trong thời gian đầu, thay vào đó chỉ được dùng nước khử khuẩn để vệ sinh miệng. Bạn phải vệ sinh thật kỹ vết mổ, nếu không có thể gây nhiễm trùng.

Nếu bạn chọn cách thức độn cằm theo hướng còn lại thì bạn vẫn có thể vẫn ăn uống, vệ sinh răng miệng bình thường. Do vết mổ không nằm trong khoang miệng nên rất hiếm bị nhiễm trùng. Vị trí vết mổ tại đây sẽ giúp ít sưng đau và implant ít bị lệch hơn so với vết mổ trong khoang miệng. Do đó vết mổ dưới cằm là vị trí vết mổ có nhiều ưu điểm và được thực hiện phổ biến nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa, xin bạn cập nhật thông tin trên diễn đàn này hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Độn cằm theo hướng cằm chẻ đôi

Cằm chẻ là một chiếc cằm mà ở giữa có một gợn nhỏ chia đỉnh cằm ra làm hai phần đều nhau.  Sở hữu một chiếc cằm chẻ sẽ giúp bạn nhìn năng động và “Tây hơn” nhưng vẫn giữ được nét đằm thắm, dịu dàng. Hơn nữa, theo nhân tướng học, những người sở hữu chiếc cằm chẻ thường rất khéo léo trong giao tiếp và các hoạt động xã hội, giúp bạn càng trở nên dễ gần, dễ mến hơn.

Cằm chẻ rất ưa nhìn và thích hợp với mọi khuôn mặt. Với mặt tròn, tạo cằm chẻ sẽ khiến mặt nhìn cân đối và duyên dáng hơn. Tạo cằm chẻ tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva được thực hiện bởi các bác sỹ thẩm mỹ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên đảm bảo quy trình và thao tác thực hiện nhanh chóng, chính xác, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn tối ưu cho mọi khách hàng.

Trước khi độn cằm cho mặt tròn thành cằm chẻ, các bác sỹ sẽ kiểm tra sức khỏe, đo, vẽ chính xác phần mô và đã tham gia vào quá trình thực hiện nên tạo cằm chẻ sẽ rất tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Tạo cằm chẻ chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản ở phần mô mềm nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây phản ứng phụ cho cơ thể, không để lại sẹo và duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Độn theo hướng không phẫu thuật

Bạn có thể ngại phẫu thuật, sợ đau. Khi đó bạn có thể lựa chọn độn cằm cho mặt tròn theo phương pháp không phẫu thuật. Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng mô sinh học để cấy vào cằm, những vung xung quanh cằm. Mô sinh học thường là những chất có sẵn trong cơ thể người cho nên không để lại bất kì di chứng nào sau độn cằm, và chúng tự tiêu hủy sau một thời gian nhất định. Mô sinh học có thể được cấy vào vùng cằm, có thể được cấy vào những vùng lân cận để căng lớp da ở vùng đó, tạo cảm giác gương mặt của bạn thanh thoát hơn với gương mặt tròn hiện tại của bạn.

don cam cho mat tron 2 Hướng độn cằm nào cho những gương mặt tròn?

Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật độn cằm này cũng có hạn chế riêng của nó, đó là mô sinh học sẽ bị tiêu hủy trong cơ thể của bạn sau một thời gian nhất định, thường là từ 1 đến 2 năm. Do đó, để tiếp tục có được gương mặt đẹp nhưng mong muốn, bạn phải thực hiện lại phương pháp này một lần nữa chứ không có giá trị vĩnh viễn như phương pháp độn cằm V-line và cằm trẻ đôi đã nói ở trên.

Để biết thêm chi tiết về độn cằm cho mặt tròn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC  EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , ,

Comment